Sau thời gian dài mong ngóng thì khán giả đã được chiêm ngưỡng trailer chính thức dài 3 phút của bom tấn cổ trang "Vũ Động Càn Khôn" do Dương Dương đóng chính.

"Vũ Động Càn Khôn" là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu được khai máy vào ngày 14/11/2016 và đóng máy sau 258 ngày quay với 2 giai đoạn quay phim. Phim dự kiến sẽ lên sóng trên đài truyền hình Hồ Nam và trang mạng Youku vào mùa hè năm nay. 
 
 
“Vũ Động Càn Khôn” được xem là bom tấn cổ trang sẽ giúp Dương Dương chứng minh thực lực diễn xuất của mình.
 
 
Tạo hình cực xinh đẹp của Trương Thiên Ái trong phim
 
 
Vương Lệ Khôn không hổ danh là mỹ nữ mặt mộc nổi tiếng Cbiz. Dù có trong tạo hình lấm lem vẫn tỏa sáng.
 
Nội dung phim kể về chàng trai Lâm Động (Dương Dương đóng), vốn chỉ là một thiếu niên bình thường, cha là một cao thủ nhưng bị người khác đánh trọng thương khó có thể hồi phục, từ đó địa vị gia đình ngày càng giảm sút.
 
 
Trailer chính thức của phim vừa được tung ra sáng nay
 
Dù bị khinh thị và chế giễu nhưng Lâm Động vẫn luôn quyết tâm rèn luyện chờ ngày báo thù. Trong một lần tình cờ Lâm Động phát hiện được một viên đá thần kỳ giúp mình có thể trở thành thiên tài võ học.
 
 
 
Khán giả hi vọng diễn xuất của Dương Dương sẽ chững chạc hơn qua quá trình trưởng thành của nhân vật Lâm Động
 
Cùng với những người bạn của mình, Lâm Động đã vượt qua hàng loạt nguy hiểm, chiến đấu với những thế lực tà ác và trở thành người anh hùng nổi tiếng thiên hạ. Bên cạnh Lâm Động là hai cô gái Ứng Hoan Hoan (Trương Thiên Ái đóng) và Lăng Thăng Trúc (Vương Lệ Khôn đóng), ba người tạo nên một chuyện tình tay ba đầy bi thương.
 
 
Hai cô gái Lăng Thăng Trúc và Ứng Hoan Hoan là một phần không thể thiếu trong quá trình trưởng thành của cuộc đời Lâm Động
 
 
Cả ba hứa hẹn sẽ tạo nên chuyện tình tay ba đẫm nước mắt.
 
Ngoài bộ 3 diễn viên chính vừa có tài có sắc là Dương Dương, Trương Thiên Ái và Vương Lệ Khôn thì phim còn có sự tham gia của “Chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” Ngô Tôn và rất nhiều diễn viên gạo cội khác.
 
 
Ngô Tôn sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ xứ Trung khiến khán giả càng háo hức chờ đợi “Vũ Động Càn Khôn”
 
Phim dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay độc quyền trên trang mạng Youku và đài truyền hình Hồ Nam.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.