Ngày 10/10, hãng Lucasfilms tung ra trailer chính thức của siêu phẩm “Star War: The last Jedi”, sau trailer đầu tiên phát hành hồi tháng 4. Và ngỡ như, đoạn trailer này sẽ là những hình ảnh nhá hàng cuối cùng trước khi bộ phim ra rạp vào ngày 15/12, thì mới đây, Lucasfilms lại tiếp tục tung ra một đoạn trailer mới.
 

Đoạn trailer mới có độ dài khoảng 45 giây. Tuy vẫn có lồng ghép một vài cảnh quay đã xuất hiện trước đó, nhưng nó cũng cung cấp một vài chất liệu mới giúp khán giả phần nào hình dung về những gì sẽ diễn ra trong phần phim này. Thứ nhất, sự xuất hiện của Luke Skywalker trong buồng lái của Thiên niên kỷ Falcon hứa hẹn màn tái ngộ của ông cùng Chewbacca và General Leia – người rất có khả năng chính là em gái của Luke.
 

Ở đoạn cuối trailer, Luke Skywalker một lần nữa xuất hiện. Ông ta ngã khuỵu, ướt đẫm và cất tiếng đe dọa Rey: “Điều này sẽ không đi theo hướng cô nghĩ”.
 

Ngay sau đó, Rey nâng thanh kiếm ánh sáng lên trong tư thế sẵn sàng chiến đấu. Liệu rằng cô nàng đã sẵn sàng để chống lại Luke?
 
 

Trong một diễn biến liên quan. Mới đây, ông chủ của hãng phim Lucasfilm Kathleen Kennedy vừa tiết lộ: Sau “The Last Jedi”, những điều sẽ diễn ra trong thế giới của “Star War” trong ít nhất 10 năm tới đều đã được định hình.
 

Trailer chính thức của “Star War: The last Jedi”
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-11-03 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,Star Wars ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM