Cùng với đó, những hình ảnh đầu tiên của ngọc nữ Song Hye Kyo cũng vừa được tung ra.

Sau khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Song Hye Kyo trong “Boyfriend”, tvN mới đây đã chính thức xác nhận ngày lên sóng của tác phẩm này.
 
 Dàn diễn viên của “Boyfriend” trong buổi đọc kịch bản đầu tiên.
 
Cụ thể, một nguồn tin từ tvN tiết lộ, “Boyfriend” sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 28/11 trong khung giờ phim tối thứ tư - năm, ngay sau khi phim “The Stars Have Left Your Eyes” kết thúc. Trước đó, phía nhà đài đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của nữ chính Song Hye Kyo. Trong ảnh, thần thái của Song Hye Kyo, đặc biệt là ánh mắt đã khắc họa rõ ràng những tổn thương và cuộc đời bất hạnh của một người phụ nữ giàu có.
 

 Trong phim, ngọc nữ màn ảnh Hàn thủ vai Cha Soo Hyun - người phụ nữ chưa bao giờ có thể làm chủ được cuộc đời mình. Là con gái của một chính trị gia nổi tiếng, cô bị ép buộc phải kết hôn với con trai của một tập đoàn giàu có. Và cuộc hôn nhân không hạnh phúc đã dẫn đến một kết cục tất yếu: ly dị. Nhưng rồi cuộc đời của Cha Soo Hyun đã thay đổi hoàn toàn khi cô tình cờ gặp gỡ Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) - một chàng trai trẻ có tính cách đơn giản, hiền lành và biết cách kiếm tìm hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt. Hai con người tưởng như chẳng có điểm chung gì, cuối cùng lại tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn khi họ ở bên nhau.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.