“BrightBurn” được sản xuất bởi nhà làm phim có tầm nhìn James Gunn, người đã tạo nên thành công cho loạt phim siêu anh hùng đình đám “Guardians of the Galaxy"

Được đánh giá là một trong những dự án kinh dị nổi bật của Sony trong năm 2019, “BrightBurn” được sản xuất bởi nhà làm phim có tầm nhìn James Gunn, người đã tạo nên thành công cho loạt phim siêu anh hùng đình đám “Guardians of the Galaxy”. Vừa qua, nhà sản xuất của bộ phim đã tung ra đoạn trailer dài hơn 2 phút, hé lộ nội dung phim cùng những phân đoạn gây nghẹt thở và khiếp sợ. Trailer khiến người xem không khỏi hoang mang, rằng “BrightBurn” là một bộ phim kinh dị, hay chính xác là bộ phim về nguồn gốc của một siêu anh hùng mới toanh nào đó.
 
James Gunn là cái tên đứng sau nhiều xuất phẩm kinh dị, tiêu biểu như Dawn of the Dead và Slither”.
 
 
 Nội dung “BrightBurn” xoay quanh cuộc sống của Brandon – một cậu bé kỳ dị. Nhiều năm trước, cặp vợ chồng hiếm muộn Kyle (David Denman đóng) và Tori (Elizabeth Banks đóng) khao khát và cầu nguyện có một đứa con sau những nỗ lực đầy tuyệt vọng. Cuối cùng, trong một đêm xuất hiện các hiện tượng đặc biệt, lời thỉnh cầu của họ đã được đáp lại. Kyle và Tori tìm thấy một đứa trẻ sơ sinh trong rừng. Họ vui mừng mang nó về nuôi và đặt tên là Brandon. Và với các fan của dòng phim siêu anh hùng, tình tiết này dường như hơi “quen quen”. Bởi lẽ đó cũng chính là cách Superman của vũ trụ điện ảnh DC đến với thế giới này.
 
 
 
 

 Cũng giống như Clart Kent (Superman), càng lớn, Brandon càng biểu hiện sự khác biệt với những đứa trẻ khác. Cậu bé bộc lộ tâm lý quái dị và những khả năng vượt người bình thường. Nó không đi theo chiều hướng tích cực mà cho thấy Brandon chính là một mầm mống của quỷ dữ. Cậu bé phát triển tính bạo lực và khát máu, đe doạ tính mạng của những người xung quanh. Đoạn trailer đã hé lộ một vài phân đoạn ly kỳ lẫn đáng sợ khi Brandon đuổi giết những người vô tội. Tình yêu thương đã không thể cảm hoá được một ác quỷ đáng lớn dần. Món quà của vợ chồng Kyle đã biến thành một quả bom nổ chậm.   
 
“BrightBurn” do em trai của James Gunn là Brian Gunn viết kịch bản. Vị trí đạo diễn được James giao cho David Yarovesky, nhà làm phim nổi tiếng với phim kinh dị đầu tay “The Hive” (2015). David Yarovesky cũng từng góp mặt trong “Guardians of the Galaxy” với vai diễn Goth Ravager. “BrightBurn” có sự tham gia của nữ diễn viên từng 3 lần nhận đề cử Emmy – Elizabeth Banks và tài tử David Denman. Dự kiến, bộ phim sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 24/5/2019.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.