MV mạng đậm phong cách retro này do chính Bruno giữ vai trò đạo diễn

Mới đây, chủ nhân bản hit “Uptown funk” – Bruno Mars và hiện tượng của làng hip-hop thế giới năm 2017 - Cardi B đã chính thức tung ra MV cho “Finesse”. Đây là single thứ 6 nằm trong album 24K Magic từng được Bruno Mars phát hành thành công vào năm 2016.
 
 
 

Được biết, MV mạng đậm phong cách retro này do chính Bruno giữ vai trò đạo diễn. Bên cạnh phần âm nhạc được hòa âm phối khí mới vô cùng bắt tai, MV “Finesse” còn thu hút người xem bởi màu sắc xưa cũ của những thập niên trước. Tất cả được Bruno thể hiện một cách triệt để qua từng tạo hình, trang phục và các động tác vũ đạo, tạo nên một tổng thể lôi cuốn từ đầu đến cuối. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của “nữ hoàng hip-hop” thế hệ mới Cardi B, người mà năm vừa qua đã vượt mặt cả Taylor Swift để thống trị bảng xếp hạng Billboard cũng khiến “Finesse” them phần thu hút. Màn kết hợp ăn ý của cả hai trong “Finesse” đã nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả hâm mộ. Mọi người đều đồng ý MN này chính là sản phẩm mở hàng năm 2018 hấp dẫn nhất của Bruno Mars.
 

Trong một diễn biến khác, Bruno Mars hiện đang là một trong những nghệ sỹ dẫn đầu bảng đề cử Grammy 2018 với tổng cộng 6 hạng mục. Trong đó, có ba hạng mục quan trọng nhất: Album của năm, Bài hát của năm và Bản ghi âm của năm.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.