Ngoài BTS, lễ trao giải Golden Disk Awards lần thứ 32 vừa qua còn vinh danh nhiều nghệ sỹ, nhóm nhạc tài năng khác

Ngày trao giải thứ hai của Golden Disk Awards đã chính thức khép lại. Với hạng mục quan trọng nhất “Album của năm” đã thuộc về “Love Yourself: Her” đến từ các chàng trai BTS. Đây được xem là một kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực và thành công vượt bậc mà nhóm đã đạt được trong một năm vừa qua.
 
 
BTS là nhóm nhạc đầu tiên không đến từ sm thắng daesang trong một thập kỷ qua.
 

Theo đó, BTS cũng chính là nhóm nhạc đầu tiên không đến từ SM thắng giải quan trọng này trong suốt một thập kỷ qua.  
Phát hành lần đầu tiên vào tháng 9/2017, “Love Yourself: Her” đã tiêu thụ được hơn 1,2 triệu bản, và trở thành sản phẩm thu âm ăn khách nhất K-pop 16 năm qua. Cùng với đó, MV cho các ca khúc trong hai album như “Spring Day”, “Not Today”, “DNA” và bản remix của “MIC Drop” hợp tác cùng Steve Aok cũng liên tiếp lập nên những kỷ lục về lượt xem khiến nhiều người phải kính nể. Tại Mỹ, “Love Yourself: Her” cũng bỉ xuất hiện tại Billboard 200 với thứ hạng liên tục được cải thiện qua từng tuần, và trở thành album nước ngoài phổ biến nhất tại quốc gia này.  
 
 
 
 
 

Ngoài BTS, lễ trao giải Golden Disk Awards lần thứ 32 vừa qua còn vinh danh nhiều nghệ sỹ, nhóm nhạc tài năng như: Giải Bonsang - NU'EST W, Monsta X, Hwang Chiyeol, SEVENTEEN, TWICE, GOT7, Taeyeon, BTS, SNSD, EXO, Super Junior; Giải Nhạc phim xuất sắc nhất – Ailee; trong khi đó EXO là nhóm nhạc đã ẵm trọn tất cả các giải thưởng do fan bình chọn.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.