Bên cạnh việc chờ đợi những cái tên sẽ bước vào chung kết sau đêm bán kết 2, các khán giả của “America’s Got Talent” còn rất mong chờ màn trình diễn của BTS trên sân khấu này.

Trên hành trình của tour diễn thế giới “Love Yourself”, cách đây ít giờ, những chàng trai BTS đã dừng chân tại sân khấu “America’s Got Talent” và mang đến màn trình diễn đẳng cấp khiến cả khán phòng như muốn nổ tung.
 

Trước đó, cộng đồng fan Army đã đứng ngồi không yên trước đoạn clip “nhá hàng” dài 34 giây được ban tổ chức tung ra, ghi lại khoảnh khắc người dẫn chương trình, siêu mẫu Tyra Banks thể hiện động tác vũ đạo trong bản hit mới nhất - “IDOL” của BTS. Chính vì vậy, bên cạnh việc chờ đợi những cái tên sẽ bước vào chung kết sau đêm bán kết 2, các khán giả của “America’s Got Talent” còn rất mong chờ màn trình diễn của BTS trên sân khấu này.
 

 
 Không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ, các chàng trai đã màn đến một màn trình diễn mãn nhãn với “IDOL” - ca khúc chỉ đề cho repackaged album “Love Yourself: Answer” phát hành mới đây. Vũ đạo điêu luyện cùng giai điệu khiến cả khán phòng phải nhún nhảy theo, BTS đã thực sự đốt cháy sân khấu trong sự phấn khích của người hâm mộ.
 
 
 

Và không chỉ fan hâm mộ, hai giám khảo của “America’s Got Talent” gồm Heidi Klum và Howie Mandel, cùng với “chủ xị” Tyra Banks  cũng bày tỏ sự háo hức mong chờ màn thể hiện của BTS. Trước và sau buổi ghi hình, cả ba đã liên tục bày tỏ sự phấn khích của mình trên trang Twitter cá nhân.
 
Hậu trường vui nhộn của Tyra Banks cùng các chàng trai BTS.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.