Trailer có tựa đề “Epiphany” đích thị là một MV mà trong đó, toàn bộ “đất diễn” đều dành cho anh cả BTS Jin.

Vào nửa đêm qua theo giờ Hàn, cộng đồng fan Army được một phen rộn ràng khi BTS chính thức phát hành trailer đầu tiên cho "Love Yourself: Answer" - phiên bản repackaged của album “Love Yourself: Tear” phát hành hồi tháng 5.
 
 

 Cũng giống như đợt nhá hàng cho “Love Yourself: Tear” với “Singularity”, trailer lần này cũng được Big Hig đầu tư kỹ lưỡng với thời lượng hơn 4 phút. Trailer có tựa đề “Epiphany” đích thị là một MV mà trong đó, toàn bộ “đất diễn” đều dành cho anh cả BTS Jin. Với giai điệu ballad trầm buồn, anh chàng đã thành công khoe được chất giọng đầy cảm xúc, qua đó gửi gắm thông điệp ý nghĩa về việc yêu quý chính bản thân mình.
 
 
 
 
Trong MV, Jin xuất hiện đơn độc trong những không gian u tối buồn tẻ.

Dự kiến, "Love Yourself: Answer" sẽ chính thức lên kệ vào ngày 24/8. Đây là sản phẩm khép lại chuỗi dự án “Love Yourself” - là tâm huyết trong suốt 2 năm  tháng của BTS và ê kíp. Chính vì vậy, nhóm khẳng định đây sẽ là một màn kết bùng nổ của chuỗi "khai - thừa - chuyển - hợp". Cùng với đó, "Love Yourself: Answer" cũng đồng thời là ngòi nổ cho tour diễn thế giới cùng tên được BTS khởi động đúng một ngày sau đó.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.