Trong khi vẫn đang bỏ ngõ lời mời từ The Ellen Show, thì mới đây BTS đã chính thức xác nhận sẽ tham gia trình diễn tại show truyền hình nổi tiếng - Jimmy Kimmel Live.
 
 
BTS sẽ xuất hiện tại Jimmy Kimmel Live.
 
Được biết, đây là một trong những hoạt động của nhóm trong chuyến lưu diễn tại Mỹ lần này. Bên cạnh việc biểu diễn tại Nhà hát Microsoft  trong khuôn khổ lễ trao giải American Music Awards vào ngày 19/11 sắp tới.
 
 
BTS liên tục được xướng tên tại các giải thưởng quốc tế trong năm qua.
 

Đây không phải lần đầu tiên Jimmy Kimmel Live chào đón sự xuất hiện của các nghệ sỹ đến từ Hàn Quốc. Trước đó vào năm 2012, nhóm nhạc quốc dân Girls' Generation cũng từng góp mặt trong The Late Show với David Letterman. Tại đây, nhóm đã trình làng ca khúc “The Boys” và nhận được khá nhiều sự chú ý từ truyền thông quốc tế. Tiếp đến là “hiện tượng youtube” Psy. Anh xuất hiện với tư cách khách mời để quảng bá cho single mới hợp tác cùng rapper da màu Snoop Dogg – “Hangover”. Ca khúc này khi ấy đã nắm giữ vị trí No.26 tại BXH Billboard Hot 100.
 
 
BTS cũng là nhóm nhạc Hàn Quốc tranh thủ được nhiều tình cảm từ các sao US-UK nhất hiện nay.
 

Có thể nói, BTS là nhóm nhạc Hàn Quốc hiếm hoi nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông quốc tế, đặc biệt là Mỹ hiện nay. Ngoài việc thường xuyên góp mặt trên các bảng xếp hạng uy tín như Billboard, trình diễn và nhận thưởng tại các lễ trao giải tầm cỡ thế giới, thì khán giả Mỹ cũng “nhẵn” mặt các anh chàng với các show truyền hình thực tế nổi tiếng.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-11-09 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM