Bùi Tiến Dũng đã xuất sắc vượt mặt hàng loạt các đối thủ sáng giá đến từ nhiều quốc gia khác để giành được một suất trong top 3.

Mới đây, chuyên trang thể thao hàng đầu Fox Sports Asia đã mở cuộc bình chọn thủ môn được yêu thích nhất Đông Nam Á. Chiếm 9% trên tổng số phiếu bình chọn, thủ môn Bùi Tiến Dũng của đội tuyển U23 Việt Nam đã xuất sắc lọt vào top 3 chung cuộc, sau Kawin Thamsatchanan của Thái Lan (10%)  và Etheridge của Philippines với số phiếu áp đảo 67%.
 
 
Bùi Tiến Dũng đã xuất sắc vượt mặt hàng loạt các đối thủ sáng giá đến từ nhiều quốc gia khác như: Kurnia Meiga (Indonesia) hay Sou Yaty (Campuchia), Hassan Sunny (Singapore), Izham Tarmizi (Malaysia) để giành được một suất trong top 3 Thủ môn được yêu thích nhất Đông Nam Á.
 

Tập thể U23 Việt Nam nói chung, và cá nhân Bùi Tiến Dũng nói riêng đã có một mùa giải thành công ngoài mong đợi tại U23 Châu Á 2018, với thứ hạng cao làm nên lịch sử cho bóng đá nước nhà. Riêng Bùi Tiến Dũng, chàng thủ môn điển trai sinh năm 1997 đã làm các fan hâm mộ trái bóng tròn không khỏi nức lòng khi luôn thi đấu với phong độ đỉnh cao, cản phá thành công nhiều pha tấn công nguy hiểm lẫn penalty của đối thủ, góp công rất lớn giúp U23 Việt Nam đi tới ngôi vị Á Quân trong một giải đấu tầm cỡ.
 
 

Sau khi trở về từ giải U23 Châu Á, Bùi Tiến Dũng tiếp tục được tin tưởng giao cho vị trí bắt chính trong trận ra quân AFC Cup 2018. Tại đây, một lần nữa anh đã thi đấu hết mình và góp công mang về chiến thắng 1-0 cho đội tuyển FLC Thanh Hóa trước đối thủ đến từ Philippines.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.