MV kết thúc bằng câu hỏi mở của Cá Hồi Hoang gửi đến chính bản thân mình và các khán giả: “Hết Mực thì mua bút mới hay mua mực?”

Sau “Có Thể” ra mắt vào hồi đầu tháng 2, Cá Hồi Hoang ngày hôm qua (4/4) đã tiếp tục trình làng MV “Hết Mực” - đứa con tinh thần mới nhất nằm trong dự án phim âm nhạc “Gap” được nhóm dồn tâm huyết thực hiện trong năm 2018 này.
 

“Hết Mực” là MV thứ hai nằm trong dự án phim âm nhạc “Gap”.
 
Về phần âm nhạc, “Hết Mực” tiếp tục là những thể nghiệm khác lạ. Cá Hồi Hoang chú trọng vào những câu từ, âm thanh, hiệu ứng mới mẻ và các cách thức để tạo sự hoà hợp giữa lời hát và giai điệu. Có thể người nghe sẽ thấy một bài hát giống như đã được thu từ cách đây 20 năm hoặc rất mới lạ, lắng đọng... khác hẳn với những ca khúc trước đây của nhóm từng ra mắt.
 
 
 
MV “Hết Mực” lại mang đến một câu chuyện với nhiều tầng suy nghĩ đan xen, phản ảnh chính nội tâm của các thành viên Cá Hồi Hoang thời điểm này.
 
Trong khi đó, MV “Hết Mực” lại mang đến một câu chuyện với nhiều tầng suy nghĩ đan xen, phản ảnh chính nội tâm của các thành viên Cá Hồi Hoang thời điểm này. “Chuyện xảy ra khi bạn bắt đầu nhận được một vài sự chú ý và kì vọng, của những người xung quanh và cả những người bên bạn, chỉ quan tâm đến kết quả mà không trân trọng quá trình. Khi những thể nghiệm điên cuồng của bạn đang bị áp lực bởi thời gian, bởi kết quả và bị ảnh hưởng bởi những luồng suy nghĩ cào bằng, kéo giữ” Thành Luke, ca sĩ chính kiêm “diễn viên chính” trong MV lần này chia sẻ.
Và kết thúc bằng câu hỏi mở của Cá Hồi Hoang gửi đến chính bản thân mình và các khán giả: “Hết Mực thì mua bút mới hay mua mực?”
 
 
MV kết thúc bằng câu hỏi mở của Cá Hồi Hoang gửi đến chính bản thân mình và các khán giả: “Hết Mực thì mua bút mới hay mua mực?”
 
MV “Hết Mực”, cùng dự án phim ngắn “Gap” là tập hợp những câu chuyện xuyên suốt album “Gấp” (phát hành năm 2017), xoay quanh các nhân vật được sáng tạo nên bởi Thành Luke. Anh ngoài ra còn đảm nhận cả vai trò biên kịch, kiêm đạo diễn trong các sản phẩm lần này, bên cạnh Lu - Tuấn Anh, người đã đồng hành cùng Cá Hồi Hoang trong khá nhiều MV trước đây như: “Chợt Muốn Nghe”, “Ngày Xa Lắm”, “Nơi Bắt Đầu”, “Có Thể”…
 
 
Cá Hồi Hoang sẽ vẫn là một vị lạ của âm nhạc độc lập Việt Nam.
 
Với trào lưu âm nhạc ‘độc lập’ đang phát triển, cùng rất nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng được tạo nên bởi các nghệ sĩ độc lập, khán giả trẻ sẽ có nhiều hơn cho mình những sự lựa chọn về món ăn tinh thần mới, và hẳn Cá Hồi Hoang sẽ vẫn là một vị lạ của âm nhạc độc lập Việt Nam. Sau 4 năm hoạt động và 3 album được phát hành, Cá Hồi Hoang vẫn đang tiếp tục sáng tạo không ngừng trong các sản phẩm âm nhạc sắp tới, cùng tinh thần “độc lập” của một nhóm nhạc Indie Rock (independence): tự sáng tác, thu âm, phối khí và sản xuất.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.