Đây sẽ là bàn đạp mạnh mẽ để Cá Hồi Hoang mang đến nhiều bứt phá hơn trong năm mới sắp tới.

Ngày 9/2 vừa qua, MV “Có Thể” đã được Cá Hồi Hoang chính thức trình làng đến đông đảo người hâm mộ. Đây được xem như một món quà cuối năm nhẹ nhàng mà nhóm gửi tặng các khán giả của mình.
 
 
Nữ chính, và cũng là diễn viên duy nhất xuất hiện trong MV “Có Thể” của Cá Hồi Hoang.
 
 
“Có Thể” do Thành Luke và Lu đảm nhận vai trò đạo diễn.
 
Nằm trong shortfilm 'GAP' được Cá Hồi Hoang dự kiến phát hành vào mùa hè 2018, “Có Thể” là một sản phẩm đầy thú vị do chính thành viên Thành Luke và Lu đảm nhận vai trò đạo diễn. Lựa chọn phong cách đơn giản, MV với duy nhất một nữ chính, một bối cảnh chính này đã mang tới một không gian bao la của nắng vàng, cát trắng, biển xanh và cả một đại lộ lộng gió dài bất tận. Những yếu tố này cộng hưởng cùng giai điệu khoan thai, lời hát bay bổng do Thành Luke sáng tác lại càng khiến “Có Thể” trở nên lôi cuốn hơn, hiệu quả hơn.
 
 
 

Trong năm qua, Cá Hồi Hoang đã có một 2017 nhiều dấu ấn với những hoạt động nổi bật. Bên cạnh việc ra mắt album thứ 3 mang tên “Nấp”, ban nhạc Indie trẻ vốn được khán giả yêu mến qua rất nhiều ca khúc lạ tai như “Cánh Đồng”, “Đã Một Lần”, “Nhà 9A”…còn tổ chức hẳn một tour diễn xuyên Việt đi qua 5 thành phố lớn: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và TP.HCM, Đà Lạt để đưa âm nhạc của mình đến gần hơn với công chúng.  
Tour diễn khép lại sau đó với rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Đây sẽ là bàn đạp mạnh mẽ để Cá Hồi Hoang mang đến nhiều bứt phá hơn trong năm mới sắp tới.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.