H’Hen Niê - Road To Miss Universe 2018 là chương trình đồng hành ghi lại quá trình chuẩn bị của hoa hậu H’Hen Niê cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới vào cuối năm nay.

Tối ngày 8/10, tập đầu tiên của H’Hen Niê - Road To Miss Universe 2018 đã chính thức lên sóng. Đây là chương trình đồng hành ghi lại quá trình chuẩn bị của hoa hậu H’Hen Niê cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới vào cuối năm nay. Bên cạnh thử thách tự make up, điều thú vị nhất trong tập đầu tiên của chương trình là khi H’Hen cải trang thành phóng viên để tìm hiểu ý kiến của người dân về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
 

 
Theo đó, “cô phóng viên” H’Hen Niê đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều và khá thú vị về chính mình. Có người thẳn thắn trả lời không biết H’hen Niê là ai, “Cô này giống nước ngoài quá vậy”, hay “Cô này cũng được thôi chứ chẳng xuất sắc gì”. Đặc biệt, một người còn nhận xét H’hen “có vẻ khá lớn tuổi rồi nhở” khiến cô nàng khá bất ngờ.
 
 

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều người dân biết đến H’hen Niê và dành nhiều lời khen cho đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Mái tóc ngắn của H’Hen, làn da đặc trưng, tính cách mộc mạc hay hình ảnh cô ngồi trên chiếc xe công nông trên đường trở về buôn làng sau đăng quang khiến nhiều người rất ấn tượng. Một người cổ vũ H’Hen hãy tự tin lên vì khi được trao vương miện hoa hậu, điều này đồng nghĩa với việc cô hoàn toàn xứng đáng với điều đó.
 
 
 

Trong đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới sắp tới, những người được phỏng vấn bày tỏ hi vọng H’Hen sẽ “làm nên chuyện” như điều mà U23 Việt Nam đã làm được tại Thường Châu, Trung Quốc đầu năm nay.
  
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.