Một nguồn tin từ văn phòng cảnh sát quận Yongsan đã chính thức xác nhận thông tin trên.

Sau hơn nửa tháng tiến hành điều tra, cuối cùng thì cảnh sát cũng đưa ra kết luận về nghi án T.O.P Big Bang vi phạm luật khi phát hành single “Flower Road” trong thời gian tại ngũ.
 
 
 
Top đang trong thời gian đang nhập ngũ với vị trí nhân viên phục vụ cộng đồng.
 
Vào giữa tháng trước, với việc phát hành “Flower Road” trong thời gian đang nhập ngũ để phục vụ cộng đồng, T.O.P đã bị Phòng cảnh sát quận Yongsan điều tra vì cho rằng anh đã vi phạm điều luật 28: “Nghiêm cấm những người phục vụ cộng đồng tham gia bất kì một công việc khác khi đang trong thời gian nhập ngũ”. Theo đó, Phòng cảnh sát này đã nộp đơn lên Sở cảnh sát Seoul để yêu cầu xem xét về sự việc. Thông tin này khi ấy đã khiến cộng đồng fan của Big Bang vô cùng bức xúc, trong khi YG cũng lên tiếng bày tỏ không hiểu vì sao việc Big Bang phát hành một ca khúc đã thu từ hai năm trước lại phát sinh vấn đề. Cho đến hôm nay, cuối cùng thì sự việc này cũng được ngã ngũ.
 

Cụ thể, vào ngày 5/4, một nguồn tin từ văn phòng cảnh sát quận Yongsan đã chính thức xác nhận với phóng viên chương trình NoCut News của kênh CBS, rằng Top hoàn toàn không vi phạm điều luật của quân đội trong đợt phát hành sản phẩm vừa rồi. Cũng giống như luận điểm được phía YG đưa ra, cảnh sát kết luận bởi vì “Flower Road” được thu âm trước khi Top bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự với vị trí nhân viên phục vụ cộng đồng. Cùng với đó, nam ca sĩ cũng không hề thực hiện bất kỳ hoạt động quảng bá nào cho ca khúc này. Cho nên, cơ quan quản lý về nhân lực của quân đội kết luận việc phát hành ca khúc trên không được xem là hành vi vi phạm điều luật của quân đội.
 
Trong ngày hôm nay, cùng với thông tin T.O.P được “rửa oan”, cộng đồng fan Big Bang VIP cũng rất vui mừng trước việc “Flower Road” tuần thứ ba liên tiếp giữ vị trí No.1 trên bảng xếp hạng nhạc số nói chung, bảng xếp hạng lượt tải về và bảng xếp hạng nghe trực tuyến trên Gaon Music Charts.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.