Hi vọng rằng, môi trường quân đội sẽ giúp anh chàng diễn viên sở hữu nụ cười “trẻ thơ” này nhanh chóng trui rèn và trở lại với hình tượng mạnh mẽ, trưởng thành hơn

Mới đây, nam diễn viên sinh năm 1993 Lee Huyn Woo vừa thông báo sẽ lên đường nhập ngũ trong thời gian tới. Dự kiến, Huyn Woo sẽ chính thức được triệu tập vào khoảng tháng hai này.
 

Cụ thể hơn, trong thông báo với báo giới, Content Y – công ty quản lý của Lee Huyn Woo xác nhận anh đã hoàn tất cuộc phỏng vấn trực tiếp với các quan chức trong quân đội. “Lee Hyun Woo đã xin nhập ngũ ở đơn vị lính phòng thủ tiền tuyến. Cậu ấy sẽ nhập ngũ vào tháng hai, nhưng thời gian chính xác vẫn chưa được xác nhận. Hyun Woo vẫn sẽ tiếp tục hoạt động sau khi xuất ngũ. Chúng tôi sẽ sớm thông tin chi tiết với các fan”.
 

Khởi nghiệp từ năm 2004 với tư cách diễn viên nhí, Lee Huyn Woo ra mắt khán giả với vai diễn nhỏ trong các phim “Thái Vương Tứ Thần Ký”, “Thế Tông Đại Vương”, “The Return of Iljimae” và “Nữ vương Seondeok”.  Ở lứa tuổi thiếu niên, anh chàng gây ấn tượng với khán giả trẻ khi hóa thân vào hình tượng học sinh trong “Cao thủ học đường”, “Man from the Equator”, “To the Beautiful You”. Năm 2013, Huyn Woo góp mặt cùng với Kim Soo Huyn trong bộ phim điện ảnh ăn khách “Secretly, Greatly”. Hai năm sau đó, anh được đề cử giải Nam diễn viên mới xuất sắc tại giải thưởng điện ảnh Đại chung cho vai diễn cảm động trong phim “Northern Limit Line”. Mới đây nhất, anh đóng cặp cùng thành viên Joy của Red Velvet trong bộ phim lãng mạn “The Liar and His Lover”.
 
 
 
 

Như vậy, thay vì lựa chọn trì hoãn tham gia nghĩa vụ quân sự để theo đuổi nhiều dự án trong khoảng thời gian “đỉnh cao” như một số nghệ sĩ khác, Huyn Woo quyết định sẽ nhập ngũ sớm hơn. Hi vọng rằng, môi trường quân đội sẽ giúp anh chàng diễn viên sở hữu nụ cười “trẻ thơ” này nhanh chóng trui rèn và trở lại với hình tượng mạnh mẽ, trưởng thành hơn.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.