Trong phim, Lee Byung Hun sẽ đảm nhận vai trò nam chính

Sắp tới đây, cặp đôi màn ảnh Jin Goo và Kim Ji Won sẽ có màn tái hợp đáng mong đợi cho một vai diễn khách mời trong “Mister Sunshine”, bộ phim được thực hiện bởi chính biên kịch (Kim Eun Sook) và đạo diễn (Lee Eung Bok) từng làm nên thành công của “Hậu Duệ Mặt Trời” mà cả hai từng tham gia.
 
 
Jin Goo và Kim Ji Won là cặp đôi thứ chính được yêu thích nhất trong “Hậu Duệ Mặt Trời”.
 

Thông tin này đã được công ty quản lý của Kim Ji Won – Starship Entertainment chính thức xác nhận vào sáng nay, ngày 12/1. “Hiện tại việc ghi hình vẫn chưa bắt đầu, chúng tôi rất khó để tiết lộ chính xác vai diễn của Kim Ji Won sẽ như thế nào” Starship Entertainment chia sẻ.
Sau khi bom tấn truyền hình “Hậu Duệ Mặt Trời” lên sóng thành công vào năm 2016, Jin Goo và Kim Ji Won đã nhanh chóng trở thành cặp đôi thứ chính được khán giả vô cùng yêu thích. Do đó, sự trở lại lần này của cả hai được mọi người vô cùng đón đợi.
 
 
Sắp tới, cả hai sẽ tái hợp cho vai diễn khách mời trong phim mới của biên kịch Kim Eun Sook.
 

“Mister Sunshine” là bộ phim truyền hình được lấy bối cảnh từ thập niên 1900, trước khi Nhật Bản chiếm đóng Triều Tiên. Phim xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông, sau thời gian phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ năm1871 anh trở về Joseon, và đem lòng yêu một cô gái thuộc dòng dõi quý tộc.“Đây là chủ đề mà từ lâu tôi đã nung nấu được viết. Một bộ phim nói về chiến tranh nhưngkhông nhất thiết phải đề cập đến bom mìn, đạn dược. Một câu chuyện có thể không gắn với bất kỳ sự kiện lịch sử có thật nào, nhưng lại truyền tải được thông điệp và những câu chuyện ý nghĩa trong quá khứ” Kim Eun Sook chia sẻ về “Mr. Sunshine”. Trong phim, Lee Byung Hun sẽ đảm nhận vai trò nam chính.
 
 
Trong phim, Lee Byung Hun sẽ đảm nhận vai trò nam chính.
 
Phim dự kiến sẽ lên sóng tvN vào khoảng tháng 6, 7 năm 2018.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.