Kim Bo Ra (1995) và Jo Byung Gyu (1996) có lẽ là một trong những cặp đôi nghệ sĩ công khai quan hệ tình cảm ở độ tuổi trẻ nhất.

Vào sáng nay 21/02, trang tin The Fact Hàn Quốc đã công bố hình ảnh hai diễn viên của cơn sốt truyền hình “SKY Castle” Kim Bo Ra và Jo Byung Gyu trong một buổi hẹn hò tối muộn cùng nhau. Bằng chứng không thể chối cãi này đã buộc cặp đôi lên tiếng thừa nhận quan hệ tình cảm, dù trước đó cả hai đều một mực phủ nhận.
 
 Kim Bo Ra (1995) và Jo Byung Gyu (1996) có lẽ là một trong những cặp đôi nghệ sĩ công khai quan hệ tình cảm ở độ tuổi trẻ nhất.
 
Cụ thể, Kim Bo Ra và Jo Byung Gyu đã bị bắt gặp mau sắm cùng nhau tại một trung tâm thương mại vào ngày 08/02. Sau khi mua sắm, cặp đôi ăn tối và đến một quán cà phê để tâm tình sau đó. Đến ngày 15/02, ngay sau khi trở về từ kỳ nghỉ mừng công cùng đoàn phim “SKY Castle” tại Phuket, Thái Lan, Kim Bo Ra và Jo Byung Gyu đã hẹn hò nhau tại một công viên ở khu Gangnam. Tại đây, cặp đôi đã có những cử chỉ thân mật như nắm tay, quàng vai, ôm từ phía sau,…
 
 
 
 

Đến ngày 15/02, ngay sau khi trở về từ kỳ nghỉ mừng công cùng đoàn phim “SKY Castle” tại Phuket, Thái Lan, Kim Bo Ra và Jo Byung Gyu đã hẹn hò nhau tại một công viên ở khu Gangnam. Tại đây, cặp đôi đã có những cử chỉ thân mật như nắm tay, quàng vai, ôm từ phía sau,…
 
 
 
 

 Với những chứng cứ đã quá rõ ràng, Moment Entertainment – công ty quản lý của Kim Bo Ra đã lên tiếng xác nhận: “Sau liên hệ, chúng tôi được biết rằng cô ấy đã bắt đầu hẹn hò với Jo Byung Gyu từ đầu tháng này.” HB Entertainment – công ty đại diện của phía “nhà trai” cũng đưa ra phản hồi tương tự.
 
Cặp đôi phủ nhận tin đồn hẹn hò trên chương trình “Happy together” vào tháng trước.
 
Vào tháng trước, khi cùng nhau xuất hiện trong chương trình “Happy Together” , Kim Bo Ra và Jo Byung Gyu đều lên tiếng phủ nhận những tin đồn tình cảm giữa cả hai. Jo Byung Gyu cho rằng sở dĩ có tin đồn này là do những đoạn clip hậu trường được đăng tải đã bắt được những khoảnh khắc khá tình cảm của họ, tuy nhiên thực tế thì cả hai chỉ thân thiết với nhau mà thôi. Thời điểm đó, Kim Hye Yoon – một diễn viên khác cũng góp mặt trong “SKY Castle” đã xác nhận điều này.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.