“The Walking Dead” sẽ đi về đâu nếu khi Andrew Lincoln - nam diễn viên thủ vai Rick Grimes quyết định rời khỏi bộ phim.

Mới đây, một nguồn tin độc quyền từ chuyên trang Collider đã tiết lộ: nam diễn viên Andrew Lincoln – người thủ vai Rick Grimes trong “The Walking Dead” đã quyết định sẽ chia tay loạt phim sau mùa 9.
 

Thật ra, dù nhà đài AMC chưa muốn để lộ thông tin này, nhưng rất nhiều nguồn tin nội bộ đã đánh tiếng xác nhận với báo giới. Theo Collider, hành trình của Andrew Lincoln với “The Walking Dead” sẽ không kết thúc ngay trong mùa 8, mà nam diễn viên vẫn sẽ xuất hiện trong nửa đầu của mùa sau. Hiện tại, phía Lincoln vẫn chưa đưa ra bất kỳ lý do gì cho việc rời đi này. Nam diễn viên cũng chưa hề công bố một dự án nào sau đó. Điều duy nhất mà các fan biết được, thì có vẻ như sau khi rời khỏi loạt phim, Lincoln sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình tại Anh.
 
 

Có thể nói, sự ra đi của Andrew Lincoln lần này nhiều khả năng sẽ giáng một “đòn chí mạng” vào tương lai của “The Walking Dead”. Bởi lẽ,  Rick Grimes hiện là nhân vật chủ chốt, giữ vai trò lãnh đạo trong liên minh các cộng đồng. Chưa kể, nữ diễn viên Lauren Cohan – người thủ vai Maggie cũng đồng thời hỗ trợ Rick trong việc lãnh đạo đã xác nhận sẽ rời khỏi “The Walking Dead” sau mùa 9. Thậm chí, Cohan đã ký hợp đồng tham gia loạt phim hành động điệp viên “Whiskey Cavalier” do kênh ABC sản xuất. Như vậy, nếu cả Rick lẫn Maggie đều không còn, thì ai sẽ là người gánh tránh nhiệm dẫn dắt liên minh đối đầu với trùm máu lạnh Negan?
 
 
Nhân vật Maggie do nữ diễn viên Lauren Cohan thủ vai.
 
 
Những hình ảnh cuối cùng của Carl trong phim.
 
Trước đó, nhà sản xuất của loạt phim cũng đã khiến người hâm mộ vô cùng bất mãn khi thẳng tay “giết chết” nhân vật con trai của Rick – Carl. Thực tế trong truyện gốc, Carl vẫn sống sót và thậm chí còn là tương lai của bộ truyện. Cùng với đó, nam diễn viên Chandler Riggs cũng bày tỏ nguyện vọng được gắn bó với nhân vật này thêm nữa. Chính vì vậy, quyết định của showrunner Scott M. Gimple đã khiến người hâm mộ vô cùng tức giận. Và họ đã gửi đến AMC một bản kiến nghị yêu cầu sa thải Scott M. Gimple. Cuối cùng, biên kịch kiêm đồng sản xuất Angela Kang đã được chọn là cái tên thay thế, giữ vai trò cầm trịch nội dung phần 9. Tuy nhiên, chưa biết Angela Kang có thể giúp mùa 9 khởi sắc hơn không, nhưng việc cô để mất cả Lincoln và Cohan đã khiến các fan ruột của “The Walking Dead” càng thêm bất mãn. Câu hỏi được đặt ra lúc này chính là tương lai của “The Walking Dead” rồi sẽ đi về đâu.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.