Video đơn giản của Ryan thậm chí đã vượt mốc 1 tỷ lượt xem

Trong khi hầu hết mọi người đều không hứng thú với công việc của chính mình, hoặc bất mãn với mức lương ít ỏi nhận về hàng tháng, thì Ryan lại nằm ngoài số đông đó. Cậu bé vừa tròn 6 tuổi này có thể mang về 11 triệu USD thu nhập mỗi năm bằng việc… vui chơi.
 
 
Chỉ mới 6 tuổi, nhưng Ryan lại sở hữu một công việc trong mơ với mức thu nhập khủng.
 
 
Kênh youtube của Ryan và gia đình hiện đang có hơn 10 triệu người theo dõi.
 

Lượt xem trung bình của mỗi video lên đến con số hàng chục triệu, trăm triệu, thậm chí là hàng tỷ.
 
Ryan bắt đầu sở hữu một kênh youtube riêng từ năm 2015, khi cậu bé chỉ mới 4 tuổi. Ba mẹ Ryan lúc đó đã đăng tải các video ghi lại hình ảnh cậu thử qua các loại đồ chơi mới, hoặc đến các khu giải trí dành cho trẻ nhỏ. Những video này sau đó đã bất ngờ nhận được sự quan tâm rất lớn từ mọi người. Đến nay, kênh youtube mang tên Ryan ToysReview của Ryan đã có hơn 10 triệu lượt người theo dõi. Lượt xem trung bình của mỗi video lên đến con số hàng chục triệu, trăm triệu, thậm chí là hàng tỷ. Từ đó kéo theo số tiền Ryan và gia đình em thu về được từ kênh youtube riêng là rất lớn. Cụ thể là khoảng 11 triệu USD mỗi năm (trước thuế). Năm ngoái, Ryan được tạp chí Forbes xếp hạng là một trong tám nhân vật kiếm tiền giỏi nhất trên youtube.
 
 
Số tiền Ryan thu về mỗi năm nhờ kênh youtube này lên đến con số 11 triệu (trước thuế).
 
 
“Cậu bé rất thích quay video. Mỗi lần được ghi hình, Ryan tỏ ra rất thích thú” mẹ Ryan cho hay.
 

Video đơn giản này của Ryan thậm chí đã vượt mốc 1 tỷ lượt xem.
 
Hiện tại, mẹ của Ryan đã bỏ công việc giáo viên khoa học để giúp cậu quản lý và thực hiện nội dung cho kênh youtube Ryan ToysReview.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.