Đặc biệt, album này được phát hành độc quyền trên tài khoản Instagram cá nhân của anh chàng.

Jaden Smith - cậu con trai cưng nhà Will Smith vừa mới mừng sinh nhật tuổi 20 của mình hôm chủ nhật (8/7) vừa qua. Và có lẽ để kỉ niệm sự kiện trọng đại này, anh chàng đã phát hành một mới mang tên “SYRE: The Electric Album”.
 

 Điểm đặc biệt của “SYRE: The Electric Album” chính là việc album này được phát hành độc quyền thông qua tài khoản Instagram cá nhân của Jaden, và không hề xuất hiện trên bất kỳ nền tảng nghe nhạc nào. Album tập hợp phiên bản “electric” của các ca khúc nằm trong album debut “Syre” được Jaden phát hành năm ngoái, bao gồm “Icon”, “Fallen”, “Ninety” và “Lost Boy”. Đồng thời, mỗi ca khúc này cũng đi kèm với những hình ảnh mới.
 

 Gần đây, Jaden cũng đã chia sẻ một single mới có tên gọi “GHOST”, hợp tác cùng anh em DJ Christian Rich. Cùng với album mới, Jaden Smith hiện đang tham gia diễn xuất trong một bộ phim mang tên “Skate Kitchen”, dự kiến ra rạp vào ngày 10/10.
 
Trailer chính thức của “Skate Kitchen”.
 
Và nhân dịp Jaden Smith mừng sinh nhật 20 tuổi, hãy cùng nhau nhìn lại quá trình trưởng thành của cậu bé karate tài năng năm nào.

 

 Jaden Smith có xuất phát điểm là một diễn viên nhí. Vai diễn đầu tiên của cậu là trong phim “The Pursuit of Happyness” (2006) đóng cặp cùng người cha nổi tiếng của mình. Nội dung cảm động và diễn xuất chân thực của hai cha con trong phim đã lấy đi không ít nước mắt của người xem.
 

 Năm 2010, Jaden Smith gây chú ý lớn khi diễn xuất bên cạnh ngôi sao võ thuật Thành Long trong bộ phim “The Karate Kid”, một phiên bản làm lại của bộ phim năm 1984.
 

Cùng năm đó, Jaden ghi dấu ấn đầu tiên trên con đường âm nhạc khi góp giọng cùng Justin Bieber trong ca khúc “Never Say Never”.
 

 Năm 2012, Jaden phát hành mixtape đầu tay mang tên “The Cool Cafe”.
 

 Cuối năm ngoái, Jaden đã phát hành album đầu tay mang tên “Syre”. Hiện tại, anh chàng vẫn phát triển sự nghiệp âm nhạc song song với diễn xuất.
 
 

 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.