Đa số mọi người đều lên án hành động này của Daniel Centeno, và cho rằng nó thật nguy hiểm đối với những hành khách đang có mặt trên máy bay.

Cách đây không lâu, những hình ảnh “tự sướng” giữa không trung vô cùng mạo hiểm của anh chàng phi công người Brazil đã thực sự khiến mọi người…khiếp sợ. Bởi theo những hình ảnh này, Daniel Centeno đã thoải mái vươn mình ra khỏi buồng lái, trong lúc máy bay đang di chuyển chỉ để tạo dáng chụp ảnh. Đa số mọi người đều lên án hành động này của Daniel Centeno, và cho rằng nó thật nguy hiểm đối với những hành khách đang có mặt trên máy bay.
 

 

Những bức ảnh này của Daniel Centeno đã thu hút một lượng lớn người theo dõi trên Instagram.
 

 

Liệu việc chụp ảnh giữa không trung có thực sự nguy hiểm với Daniel Centeno?

 
 

Nếu tinh ý, mọi người sẽ phát hiện ra được những điểm vô lý trong bức ảnh.

 
 

Trong khi luồng dư luận trái chiều vẫn đang tiếp diễn, thì mới đây chủ nhân của loạt ảnh gây sốc này đã lên tiếng rằng đây chỉ là những sản phẩm đã của Photoshop. Và nếu tinh ý, người xem có thể nhận ra một số điểm vô lý trong các bức ảnh của Daniel Centeno. Tóc, và áo của chàng phi công điển trai này có vẻ vẫn thẳng thớm, gọn gàng dù sức gió trên không chẳng mấy nhẹ nhàng. Ngoài ra, hình ảnh phản chiếu trong chiếc kính mát của Daniel Centeno cũng là hình ảnh một sân bay, thay vì là bầu trời trong xanh như bối cảnh thật.

 
 
 

Daniel Centeno khẳng định đây chỉ là sản phẩm của Photoshop.

 

Sau thông báo này của Daniel Centeno, thì giờ đây các hành khách của anh chàng có lẽ sẽ không phải lo lắng về mức độ nguy hiểm khi bay cùng chàng phi công “vui tính” này.


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.