Hiện tại, đạo diễn của “Deadpool 2” David Leitch vẫn chưa xác nhận có quay trở lại ghế đạo diễn hay không.

Ra mắt công chúng vào tháng 7/2017, “Atomic Blonde” (“Điệp Viên Báo Thù”) với sự góp mặt của chủ nhân tượng vàng Oscar Charlize Theron đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực, và được giới phê bình đánh giá là “John Wick phiên bản nữ”. Nối tiếp thành công này, nhà sản xuất dường như đã sẵn sàng cho ra mắt phần hai của bộ phim.
 

Cụ thể, trong buổi trò chuyện với khán giả tại Liên hoan phim quốc tế San Francisco mới đây, nữ chính của bộ phim Charlize Theron đã lên tiếng xác nhận điều này. “Chúng tôi đang thực hiện phần tiếp theo” – Nữ diễn viên tiết lộ. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về việc dàn diễn viên của phần 1 có tái xuất trong phần 2, hay việc đạo diễn của “Deadpool 2” David Leitch có quay trở lại chiếc ghế đạo diễn hay không.
 
 
 

Chuyển thể từ tiểu thuyết “The Coldest City” của Antony Johnson và Sam Hart, “Atomic Blonde” là câu chuyện về nữ điệp viên Lorraine Broughton, đặc vụ đáng gờm nhất của Cục tình báo MI6. Phim lấy bối cảnh năm 1989, thời điểm trước khi bức tường Berlin sụp đổ, Lorraine được giao nhiệm vụ đến Đức để tìm cho ra một danh sách đen có ảnh hưởng lớn đến mạng lưới các tình báo hiện tại. Lorraine ngày càng lún sâu vào thế giới ngầm của những điệp viên tình báo – nơi cô không bao giờ được phép tin tưởng bất cứ ai, ngoại trừ chính mình.
 
Được biết, phần tiếp theo của tiểu thuyết “The Coldest City” – “The Coldest Winter” đã được xuất bản vào năm 2016. Cho nên, nhiều khả năng phần 2 của “Atomic Blonde” sẽ dựa trên nội dung của “The Coldest Winter” .
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.