“What’s Wrong with Secretary Kim” sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 6/6 tới.

Sau hàng loạt những teaser “bá đạo” hài hước, nhà sản xuất của “What’s Wrong With Secretary Kim?” tiếp tục tung ra video nhá hàng mới dài hơn một phút. Trong đó, người xem lần nữa được “diện kiến” trình tự luyến… không tưởng của “phó chủ tịch” Park Seo Joon.
 
 
 

Mở đầu trailer, hai nhân vật Lee Young Joon (Park Seo Joon) và Kim Mi So (Park Min Young) lần lượt xuất hiện qua lời kể của đối phương. Theo đó, thư ký Kim đã mô tả về sếp của mình như sau: “phó chủ tịch của Yooil Group”, “một người cầu toàn”“tự yêu bản thân mình”. Lee Young Joon luôn đánh cao sự hiện diện của mình trong mọi hoàn cảnh. Và Kim Mi So đã dành cho anh một lời “khen tặng” với gương mặt không xúc: “Tôi chưa bao giờ thấy ai hoàn hảo được như anh trong suốt cuộc đời tôi”.
 

Trong khi đó, người đàn ông hoàn hảo Lee Young Joon cũng không tiếc dành những lời “có cánh” cho cấp dưới của mình: “người thư ký tận tụy suốt 9 năm”, “29 năm độc thân” và “huyền thoại của giới thư ký”.
 

Sau khi hết lần này đến lần khác không thể nộp đơn xin thôi việc, cuối cùng thì thư ký Kim đã có thể đối mặt với phó chủ tịch Lee Young Joon và thông báo: “Anh sẽ phải tìm một thư ký mới. Bây giờ tôi sẽ nghỉ việc”. Bất ngờ trước quyết định này của Kim Mi So, phó chủ tịch Lee đã đưa ra rất nhiều hứa hẹn để giữ cỗ ở lại: “Tôi sẽ thăng chức cho cô trở thành giám đốc”, hay “Cô sẽ không thể tìm được một người sếp hoàn hảo như tôi ở bất cứ đâu”.
 
 
Đơn xin thôi việc rốt cục cũng đến được tay sếp.
 
Và trình tự luyến của phó chủ tịch Lee đâu chỉ dừng lại ở đó. Từ lời gợi ý của một người bạn, anh chàng nhớ lại ánh mắt ngập nước của thư ký Kim trong một lần đối diện với anh, và hùng hồn kết luận: “Thư ký Kim thích tôi”. Từ đây, anh chàng quyết định sẽ tỏ tình với cô theo một cách vô cùng bá đạo: “Tôi sẽ làm cho mỗi ngày trong cuộc đời cô đều lãng mạn và hạnh phúc như hôm nay. Điều này có nghĩa là tôi sẽ hẹn hò với cô đó”. Đáp lại lời thổ lộ này, thư ký Kim chỉ cười nhẹ: “Anh không phải gu của tôi”.
 
 
 

Phiên bản hơn 5 phút của clip nhá hàng.
 
“What’s Wrong with Secretary Kim” sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 6/6 tới.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.