“Wanna One Go 3” sẽ lên sóng vào tháng 5 tới.

Sau thành công của hai mùa đầu tiên, mùa thứ ba của “Wanna One Go” – show thực tế riêng của các chàng trai Wanna One sắp sửa khởi động. Và điều thú vị đang chờ đợi các fan ở mùa 3 này, chính là sự kết hợp của các thành viên cũng với những nghệ sĩ tài năng khác.
 

Cụ thể, theo như tiết lộ của YMC Entertainment, Wanna One sẽ hợp tác cùng với các nghệ sĩ như Zico (Block B), Heize, Dynamic Duo và Nell để cho ra đời 4 sản phẩm âm nhạc mới. Được biết, toàn bộ quá trình này sẽ được ghi hình và phát lại trong mùa thứ ba của “Wanna One Go” – “X-CON”. Dự kiến, chương trình sẽ được lên sóng vào tháng 5 này. Cùng với đó, những ca khúc trên cũng sẽ nằm trong một album đặc biệt sẽ lên kệ vào tháng 6. Và màn kết hợp trên sân khấu đầu tiên sẽ được hé lộ tại trạm dừng Seoul của tour diễn thế giới, diễn ra từ ngày 1 đến ngày 3/6 tại Gocheok Sky Dome.
 
 

“Wanna One Go” là chương trình thực tế riêng của các chàng trai nhóm nhạc quốc dân Wanna One. Lên sóng mùa đầu tiên vào tháng 8/2017 , chương trình nhằm tiết lộ chân thật nhất cuộc sống của 11 chàng trai sau khi đến ngôi nhà chung. Qua mùa 2, chương trình lấy chủ đề “Zero Base” với ý nghĩa các thành viên sẽ rũ bỏ danh xưng Wanna One để quay về với hình ảnh mộc mạc bình dị của mình. Ở cả hai mùa, “Wanna One Go” đều nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, đặc biệt là các fan của 11 chàng trai.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.