Justin Bieber chia sẻ trên Instagram cá nhân muốn làm bạn với Keaton

Sau khi đoạn video chia sẻ đầy xúc động của một cậu bé 9 tuổi thường xuyên bị bắt nạt ở trường được đăng tải, rất nhiều người bao gồm cả những nghệ sỹ nổi tiếng đã lên tiếng ủng hộ và muốn được kết bạn cùng em.
 
 
Keaton Jones khóc khi kể chuyện mình bị bắt nạt ở trường.
 

Nhân vật chính trong video là Keaton Jones, 9 tuổi. Vì không chịu nổi những hành vị trêu ghẹo ác ý cả về thể xác lẫn tinh thần từ các bạn cùng trường, Keaton đã phải gọi cho mẹ đến để đón cậu về nhà. Trên xe, Keaton Jones đã khóc và chia sẻ với mẹ rằng cậu rất sợ. Ở trường, Keaton Jones luôn trở thành nạn nhân của những vụ bắt nạt chỉ vì bản thân cậu “khác biệt”.
 
 
Justin Bieber chia sẻ trên Instagram cá nhân muốn làm bạn với Keaton.
 
“Các bạn cười cợt chiếc mũi của con. Họ nói con xấu xí. Con không ai làm bạn cả” Keaton Jones chia sẻ. “Mọi người đổ sữa lên người con, vứt đồ ăn trưa lên quần áo con. Họ ném cả bánh mì vào con nữa” nước mắt cậu bé không ngừng rơi khi nói những điều này với mẹ. “Mọi người sinh ra vốn đều khác biệt. Đó không phải lỗi của họ. Nếu bạn bị đem ra làm trò cười, hãy cố gắng để những điều đó không khiến bạn phiền lòng. Hãy mạnh mẽ lên. Mình biết điều này sẽ rất khó khăn, nhưng chắc chắn mọi thứ sẽ tốt hơn. Mình đoán là thế”. Mặc dù là nạn nhân của hành vi bắt nạt học đường, nhưng cậu bé Keaton Jones vẫn tự trấn an chính mình và khuyên những người cũng là nạn nhân như cậu hãy cố gắng mạnh mẽ.
 
 
Chris Evans chia sẻ muốn mời cậu bé đến tham dự lễ ra mắt phim cùng mình vào năm sau.
 
Mẹ của Keaton Jones sau đó đã đăng tải video này lên mạng xã hội, và nhanh chóng nhận được 21 triệu lượt xem, 400 lượt chia sẻ cùng rất nhiều sự đồng cảm. Thậm chí, những nghệ sỹ nổi tiếng thế giới cũng truyền tay nhau video này, kèm với đó là những chia sẻ vô cùng xúc động, mong muốn được kết bạn với Keaton Jones để giúp em cảm thấy tốt hơn.
 
 
Mark Ruffalo cũng có chung lời đề nghị này với Keaton Jones.
 
Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên Chris Evans viết: “Hãy mạnh mẽ lên Keaton. Đừng để bọn họ quyết định cháu sẽ trở thành ai đó trong tương lai. Ta có thể mời cháu và gia đình đến tham dự lễ ra mắt phim tại L.A vào năm sau chứ”. Trong khi đó, Justin Bieber cũng chia sẻ đoạn video đầy xúc động này với dòng trạng thái: “Em luôn có anh là bạn. Nếu được chúng ta hãy cùng nhau trò chuyện nhé”. Mark Ruffalo : “Keaton, liệu ta có thể mời cháu đến buổi ra mắt phim mới InfinityWar không ? Cháu là cậu bé ngầu nhất ta từng biết. Rất mong chờ để được gặp riêng cháu. Hãy quên lũ trẻ không tốt ấy đi, rồi chúng sẽ cảm thấy ngu ngốc với những gì mình làm, sớm thôi”. Danh sách ủng hộ cậu bé Keaton còn có rapper Snoop Dogg và cầu thủ khúc côn cầu Tyler Bird. Anh cho biết sẽ đến trường của Keaton để gặp gỡ em. 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.