Nam ca sĩ gây ấn tượng bởi sự thân thiện và gần gũi trong lúc tập luyện.

Ca sỹ của hit tỷ view “Despacito” - Luis Fonsi vừa có buổi tập luyện cùng ban nhạc vào chiều nay (07/7) để chuẩn bị cho đêm diễn thứ 2 - Cocofest 2018 sẽ diễn ra cùng ngày tại Đà Nẵng.
 

 Xuất hiện giản dị với trang phục áo phông cùng mũ lưỡi trai đen, nam ca sĩ gây ấn tượng cho mọi người bởi sự thân thiện và gần gũi trong lúc tập luyện. Đặc biệt, khác với không khí căng thẳng trong lần đầu xuất hiện tại sân bay, ekip Luis Fonsi cũng có phần nới lỏng hơn để truyền thông có thể tác nghiệp.
 
 

Như thông tin được hé lộ trước đó từ ban tổ chức, toàn bộ sân khấu bao gồm các thiết bị, âm thanh, ánh sáng với khối lượng hàng tấn cùng vũ công, ban nhạc đều được ekip của nam ca sỹ  trực tiếp mang qua Việt Nam nhằm đảm bảo tiết mục của anh diễn ra hoàn hảo nhất. Trong lúc Luis Fonsi tập luyện trên sân khấu, ekip của nam ca sĩ đã đến khảo sát lần cuối phòng chờ diễn của anh. Trước đó, Luis Fonsi đã ra một danh sách cụ thể yêu cầu phòng chờ trong lúc diễn phải có phòng tắm với một phòng nghỉ riêng cho ê-kíp hậu cần, vũ công, ban nhạc. Anh cũng cần không gian trống kế bên phòng chờ để chứa một lượng lớn thiết bị sân khấu. Luis Fonsi chia sẻ với đạo diễn Việt Tú rằng những gì ekip của Cocofest chuẩn bị cho sân khấu vượt ngoài tưởng tượng của anh.
 

 Đặc biệt, đêm nhạc tối nay còn có sự xuất hiện của nữ ca sỹ Nicole Scherzinger. Sau khi chứng kiến sự nồng nhiệt của khán giả Việt Nam trong buổi diễn tối qua, cô đã quyết định cùng ekip nán lại thêm một ngày nữa. Nicole đến để cổ vũ người bạn đồng nghiệp Luis Fonsi và các nghệ sĩ Việt Nam trình diễn.
 
Bên cạnh Luis Fonsi, các sao Việt tham gia trong đêm nhạc cũng đã tập trung ráp sân khấu từ sáng nay. Các ca sĩ tham gia trong đêm thứ hai của Lễ hội âm nhạc gồm: Đông Nhi, Bích Phương, Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn, Kimmese, Đen Vâu, Mr A,…
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.