Khi vừa xuất hiện trên sân khấu, Courtney tỏ ra là vô cùng nhút nhát, nhưng lúc âm nhạc bắt đầu, cô lại hoàn toàn trở thành một con người khác.

Trong tập phát sóng mới đây của chương trình “America’s Got Talent”, cô gái chỉ mới 13 tuổi  Courtney Hadwin đã khiến toàn bộ khán phòng và bốn giám khảo phải... há hốc mồm với sự thay đổi 180 độ của mình ở trước và trong màn biểu diễn.
 
 

Cụ thể, khi vừa xuất hiện trên sân khấu “America’s Got Talent”, Courtney tỏ ra là một người vô cùng nhút nhát. Cô bé thú nhận với giám khảo Mel B bản thân hiện có một chút lo lắng. Sau đó trước khi con gái biểu diễn, cha của Hadwin cũng tiết lộ cô bé gặp một chút khó khăn trong việc giao tiếp và kết bạn, mà chủ yếu  thể hiện bản thân mình qua những bài hát. Đúng như vậy, nhìn ngoại hình và thái độ dè dặt của Hadwin ở những phút đầu tiên, không ai có thể đoán được những điều cô sắp sửa làm và khiến cho tất cả mọi người phải há hốc mồm vì kinh ngạc.
 

Khi âm nhạc bắt đầu, Hadwin dường như biến thành một con người hoàn toàn khác. Cô bé đắm mình trong ca khúc khó nhằn từ những năm 90 - “Hard to Handle” của Otis Redding. Hadwin di chuyển vô cùng linh hoạt với những bước nhảy phóng khoáng đầy ngẫu hứng, cùng gương mặt đầy biểu cảm mà đôi chỗ khiến khán giả liên tưởng như đang... xem phim “The Walking Dead”. Tuy nhiên, tất cả những điều này chỉ “làm nền” cho một giọng hát khá “khủng” và vô cùng cá tính của cô bé 13 tuổi. Có vẻ như đúng như cha của Hadwin nói, cô chỉ có thể tự nhiên thể hiện con người thật của mình thông qua âm nhạc.
 
 

Ngay sau màn biểu diễn ấn tượng của Hadwin, nam giám khảo khó tính Simon Cowell đã phải thốt lên: “Ôi trời Courtney. Cháu đã xấu hổ như vậy khi cháu bước ra. Nhưng sau đó khi hát thì cháu như một chú sư tử vậy. Ý chú là, vô cùng đáng kinh ngạc”. Kế đó, giám khảo Howie Mandel nhận xét: “Cháu không thuộc về thời đại này. Cháu đến từ một thời đại hoàn toàn khác. Chú là một fan cuồng nhiệt của Janis Joplin. Có một câu chuyện về cô ấy thế này, nếu như cháu chưa xem qua phim tài liệu. Clive Davis là người đã đến lễ hội âm nhạc Monterey Pop và phát hiện ra một cô gái trẻ mà không một ai biết trước đó. Ông ta đã mang đến cho Janis Joplin hợp đồng đầu tiên, và cuộc sống của cô ấy đã hoàn toàn thay đổi”. Tiếp đó, Mandel nói ông không phải Davis và không thể mang đến cho Hadwin hợp đồng thu âm nào. Nhưng tất cả những gì chú có thể làm chính là bấm nút vàng danh giá để đưa cô bé đi thẳng vào vòng liveshow.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.