Một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, mang kiến trúc của Địa Trung Hải ngay tại Thái Lan mà không phải đi đâu xa.

Từng là một làng chài nhỏ, Hua Hin trước đây là cái tên còn khá lạ lẫm với người Việt Nam khi đi du lịch ở Thái Lan. Nhưng những năm trở lại đây, chính phủ nước này đã bắt đầu khai thác du lịch và nơi đây đã chuyển mình thành khu nghỉ dưỡng của hoàng gia và có mối liên kết chặt chẽ với hoàng gia Thái Lan, thoát khỏi hình ảnh của một thị trấn nhỏ nhưng vẫn không mất đi những nét đẹp tự nhiên, vốn có của nó.
 
 
 

Dạo gần đây, cộng đồng các bạn trẻ dùng Instagram bỗng “rần rần” với những bức ảnh check in tại một khu resort nổi tiếng ở thị trấn Hua Hin này. Với vị trí gần bãi biển nổi tiếng, gần chợ Cicada và công viên nước Vana Nava Hua Hin, khu resort này mang đến không gian riêng biệt với “thành phố nhỏ” chỉ tồn tại 2 gam màu chính đó là xanh dương và trắng. Khu nghĩ dưỡng này không có những buổi tiệc thâu đêm nên trở thành thiên đường cho những gia đình hoặc ai muốn tận hưởng không gian thư thái.
 
 
 
@dr_guangdao
 
 
@ri_sa_th
 
Có đến hơn 30 phòng lưu trú sang chảnh với lối kiến trúc thuộc vùng Địa Trung Hải, một hồ bơi ngoài trời kéo dài hết cả thành phố nhỏ nên chỉ cần bước ra khỏi phòng, bạn sẽ chỉ muốn thả mình vô trong “dòng sông” vô cùng hấp dẫn phía trước.
 
 
@yanblmy
 
 
@ri_sa_th
 
 
@dqzhan9
 
Mà đến đây rồi, bạn sẽ thu về được cả nguyên bộ ảnh sống ảo cực chất bởi mỗi góc ở đây, chỉ cần chuẩn bị thần thái tốt, giơ máy lên và thế là bạn đã có ngay tấm hình đẹp.
 
 
@travelkueen
 
 
 
@a_kino
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App