Sự kiện mới nhất của nam tài tử nổi tiếng Hồng Kông Cổ Thiên Lạc bỗng náo loạn bởi một cô gái trẻ.

Cụ thể vào một sự kiện giao lưu có sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Cổ Thiên Lạc đã xảy ra một sự cố hi hữu. Trong lúc người hâm mộ đứng rất đông để giao lưu cùng anh thì bất ngờ có một cô gái trẻ trèo qua lan can thang cuốn chạy nhanh về phía trước nơi không có che chắn khiến 7 vệ sĩ của anh không kịp phản ứng.
 
 
Cô gái bất ngờ trèo qua lan can chạy nhanh đến gần Cổ Thiên Lạc để gây sự chú ý.
 
Cô gái chạy đến gần Cổ Thiên Lạc sau đó cố giơ một tấm bảng màu đỏ ghi tên của mình cùng với số điện thoại. Được biết, cô gái là người Quảng Đông, vốn là fan của nam tài tử Cổ Thiên Lạc vội vã chạy đến để cầu xin anh giúp đỡ một số tiền lớn để chữa bệnh cùng lời uy hiếp rằng nếu anh không giúp sẽ tự tử. Tuy nhiên, không bao lâu cô gái đã bị đội bảo vệ tại đây đưa đi để sự kiện tiếp tục diễn ra.
 
 
Cô cố gắng giơ cao tấm bảng cầu cứu nam thần tượng của mình.
 
Theo lời kể từ cô gái này thì cô cùng cô từ Nghiễm Châu đến Hồng Kông đều bị bệnh và phải đi ăn xin nhưng vẫn không đủ tiền chạy chữa. Cuối cùng, cô đành phải cầu cứu thần tượng của mình, hi vọng Cổ Thiên Lạc có thể giúp cô số tiền là 1 triệu NDT (khoảng hơn 3,5 tỷ VNĐ) cho hai bố con trị bệnh. Cô gái hứa sẽ tìm cách kiếm tiền trả lại anh sau khi chữa khỏi bệnh. Trước khi bị bảo vệ đưa đi, cô gái còn không ngần ngại dọa sẽ tự tử nếu không có được số tiền này.
 
 
Cổ Thiên Lạc không đồng tình với cách làm này của cô gái kia.
 
Về phía Cổ Thiên Lạc, anh cho biết mình sẽ tìm hiểu sự việc thật rõ ràng và nếu đây là sự thật thì anh sẽ dùng hết sức giúp đỡ người hâm mộ của mình. Thế nhưng, anh cũng tỏ rõ thái độ không đồng tình trước cách thức của cô gái này. Cổ Thiên Lạc chia sẻ: "Tôi còn tưởng có người định nhảy lầu tự tử, như vậy ảnh hưởng không tốt đến an toàn của người khác. Nhờ người giúp đỡ có thể chọn những cách khác mà".
 
 
Cổ Thiên Lạc vẫn sở hữu lượng fan khủng và trung thành nhờ ngoại hình không thay đổi nhiều theo thời gian.
 
Cổ Thiên Lạc là nam tài tử nổi tiếng màn ảnh Hồng Kông, anh được khán giả yêu thích qua những bộ phim ăn khách như: Cỗ máy thời gian, Hồ sơ trinh sát, Thần điêu đại hiệp... Thành công của bộ phim đưa tên tuổi của anh nổi tiếng khắp Châu Á.  
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.