Thám Tử Lừng Danh Conan Episode “One”: Ngày Thám Tử Bị Teo Nhỏ là một món quà ý nghĩa và tuyệt vời dành cho các fans sau hơn hai thập kỷ đến với công chúng.
 
 

Không chỉ đơn thuần tường thuật lại “cú teo nhỏ thần thánh” của chàng thám tử trung học Shinichi Kudo, tác phẩm đặc biệt kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt phim điện ảnh đầu tiên sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc vô cùng đặc biệt, khi được chứng kiến những nhân vật mình yêu thích sống động trên màn ảnh rộng: không chỉ là cậu nhóc thám tử Conan của trường tiểu học Teitan và cha con ông thám tử râu kẽm Mori, Thám Tử Lừng Danh Conan Episode “One”: Ngày Thám Tử Bị Teo Nhỏ còn có sự góp mặt của “hoàng tử gọi án” Shinichi Kudo, những kẻ cầm đầu nguy hiểm của tổ chức áo đen, cô nàng Haibara Ai trong hình hài “người lớn”, ông tiến sĩ Agasa – chuyên gia phát minh những thứ điên rồ, và thậm chí là cả anh chàng siêu đạo chích KID 1412 – kẻ đánh cắp trái tim của biết bao fan nữ trên thế giới.
 
 
 

Ngoài ra, Thám Tử Lừng Danh Conan Episode “One”: Ngày Thám Tử Bị Teo Nhỏ còn có sự xuất hiện của những nhân vật “gây thương nhớ” như: anh chàng thám tử da ngăm Heiji Hattori, tiểu thư của tập đoàn Suzuki Sonoko, nhà văn trinh thám Yusaku Kudo và phu nhân Yukiko, nữ luật sư cứng rắn Kisaki Eri – mẹ của Ran Mori, tiểu đội thám tử nhí lớp 1B… Tất cả các nhân vật đều được kết nối bởi 1 sợi dây vô hình cùng mạch truyện xuyên suốt, Thám Tử Lừng Danh Conan Episode “One”: Ngày Thám Tử Bị Teo Nhỏ sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc không thể nào quên về câu chuyện kỳ lạ của chàng thám tử Shinichi Kudo đầy tài năng.
 
 
 
 

“Chân tướng sự thật lúc nào cũng chỉ có một!” – Đó là lời thoại nổi tiếng của nhân vật chính trong tác phẩm không ai là không biết đến, Thám Tử Lừng Danh Conan. Bộ truyện kể về thám tử trung học lừng danh Shinichi, sau khi trúng phải một loại chất độc đã biến thành một cậu bé tiểu học. Từ đó bằng khả năng tư duy và óc phán đoán vô cùng nhạy bén của mình, cậu đã phá vỡ nhiều vụ án tưởng như đã đi vào ngõ cụt. Đến với người hâm mộ qua 20 phim điện ảnh, hơn 90 tập truyện tranh và hơn 850 tập phim truyền hình, Thám Tử Lừng Danh Conan Episode “One”: Ngày Thám Tử Bị Teo Nhỏ là một ngoại lệ thú vị khi khán giả lần đầu tiên được nhìn thấy Shinichi trong hình dạng học sinh trung học trên màn ảnh rộng, không phải là “ông cụ non” Conan nữa. Bộ phim cũng gây thương nhớ cho khán giả trẻ bằng câu chuyện tình ngọt ngào của Shinichi và Ran, trong những ngày tháng Ran vẫn được nhìn thấy Shinichi bằng xương bằng thịt chứ không phải là những cuộc chuyện trò ngắn ngủi qua điện thoại.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-04-17 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM