Ngay sau khi xuất ngũ, anh chàng cùng với các thành viên Suju đã bay đến đảo Jeju để ghi hình cho SuperTV.

Hôm nay thực sự là một ngay vô cùng vui dành cho cộng đồng fan Super Junior - ELF. Bởi lẽ vào sáng nay, thành viên Ryeowook đã chính thức xuất ngũ sau 21 tháng phục vụ trong quân đội.
 
 
 

 Có mặt tại buổi lễ chào đón Ryeowook là các thành viên Leeteuk, Eunhyuk, Donghae, Choi Siwon và hàng ngàn fan hâm mộ của Super Junior. Để kỉ niệm cho sự kiện này, cộng đồng ELF đã kêu gọi nhau đưa hashtag #ReturnOfTheLittlePrince trở thành một từ khóa xu hướng toàn cầu trên Twitter. Được biết, sau Ryeowook, chỉ còn mỗi em út Kyuhyun là vẫn còn đang tại ngũ. Dự kiến, anh chàng sẽ xuất ngũ vào ngày 24/5/2019.
 

 Sau khi xuất ngũ, hoạt động chính thức đầu tiên của Ryeowook là một fan meeting dành cho các fan hâm mộ tại quê nhà mang tên “Return To The Little Prince”. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 12/7 tại SMTOWN COEX Artium.
 
 
 Các thành viên Super Junior đến chào mừng Ryeowook trở về.
 
Đông đảo các fan hâm mộ cũng có mặt tại sự kiện.
Hầu hết các thành viên Super Junior đều đã hoàn thành nghĩ vụ quân sự, và chỉ còn mỗi em út Kyunhuyn là vẫn còn trong thời gian tại ngũ.
 
Thế nhưng trước hết, Ryeowook cùng với các thành viên Suju đã bay đến đảo Jeju ngay trong hôm nay để ghi hình cho SuperTV.
 

 
 Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.