“Hyori’s Homestay 2” bắt đầu bấm máy vào ngày 8/1, và dự kiến sẽ lên sóng vào giữa năm 2018

Nhà sản xuất chính của “Hyori’s Homestay” - Yoon Hyun Joon mới đây đã tiết lộ, mùa hai của chương trình sẽ có sự góp mặt của nam diễn viên Park Bo Gum.
 

Chia sẻ về lý do lựa chọn Park Bo Gum trở thành nhân viên cho “nhà trọn của Lee Hyori”,
Yoon Hyun Joon cho biết: “Trong số tất cả các nghệ sỹ thì Park Bo Gum là người được khán giả yêu cầu xuất hiện trong chương trình nhiều nhất”. “Cậu ấy hiện đang là ngôi sao Hallyu hàng đầu tại Hàn Quốc. Do đó, thật không dễ dàng để mời được Park Bo Gum tham gia. Nhưng may mắn thay, bản thân Bo Gum lại chính là một fan ruột của Lee Hyori, nên khi nhận được lời mời cậu ấy đã nhanh chóng vui vẻ đồng ý, và hứa sẽ làm việc thật chăm chỉ để giúp đỡ mọi người” Yoon Hyun Joon cho biết thêm.
 
 
Park Bo Gum là nghệ sỹ được khán giả yêu cầu xuất hiện trong chương trình nhiều nhất. 
 
 
Park Bo Gum sẽ ở lại “Nhà trọ Hyori” và thực hiện nhiệm vụ trong 3 ngày.
 
Như vậy, “Hyori’s Homestay” mùa hai sẽ có sự góp mặt cùng lúc của YoonA và Park Bo Gum. Tuy nhiên, khác với người bạn của mình, nam diễn viên chỉ ở lại nhà của Hyori và thực hiện nhiệm vụ trong 3 ngày. “Sở dĩ chương trình lần này có đến hai nhân viên là bởi, “Hyori’s Homestay” 2” sẽ được quay vào mùa đông. Và mùa này sẽ có nhiều việc để làm hơn so với mùa hè, thời điểm ghi hình của mùa một” nhà sản xuất chương trình giải thích thêm.
 

“Hyori’s Homestay 2” bắt đầu bấm máy vào ngày 8/1, và dự kiến sẽ lên sóng vào giữa năm 2018.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.