Album sẽ được trình làng vào ngày 14/9.

Không lâu sau khi One Direction tuyên bố tan rã vào năm 2016, truyền thông đưa tin Liam Payne đang gấp rút hoàn thành album solo đầu tay, trước khi chào đón đứa con đầu lòng cùng cô bạn gái Cheryl Cole. Tuy nhiên, rốt cục thì chẳng có một album nào xuất hiện. Hơn một sau đó, Liam mới khởi động lại sự nghiệp âm nhạc bằng việc tung ra single “Strip That Down”. Và mãi đến hôm nay, cuối cùng thì cựu thành viên One Direction Liam Payne cũng xác nhận anh sắp sửa cho mắt album đầu tay của mình.
 

Xuất hiện trên chương trình “Good Morning America” vào hôm qua (15/5), Liam Payne đã chia sẻ rất nhiều về các kế hoạch sắp tới. Đầu tiên, anh chàng tiết lộ về series concert mùa hè sắp sửa khởi động. Sau đó, Liam đốt cháy sân khấu với hai màn trình diễn “Strip That Down”, và “Familiar” (kết hợp cùng hitmaker J Balvin). Và đặc biệt, Liam đã lần đầu tiên hé lộ về dự định ra mắt album đầu tay của mình: “Album sẽ được trình làng vào ngày 14/9. Tôi chỉ có thể nói bấy nhiêu thôi. Tôi rất hào hứng với sản phẩm lần này. Thật tuyệt khi có thể chia sẻ như vậy”.
 
 
“Strip That Down” là single solo đầu tiên của Liam Payne sau khi One Direction tan rã.
 
Không cung cấp nhiều thông tin chi tiết nào về album đầu tay, nhưng Liam tiết lộ anh đã và đang hợp tác cũng với các nghệ sĩ như Balvin, Quavo, Rita Ora và Zedd cho sản phẩm lần này. “Tôi đã có những thu rất ổn cùng với những nghệ sĩ tuyệt vời. Điều này thật sự thú vị”.
 

Cuối cùng, đề cập đến khả năng tái hợp của One Direction, Liam khẳng định album đầu tay của anh không đồng nghĩa với việc tương lai về bên nhau của 1D đã chấm dứt. “Tôi chắc rằng đến một lúc nào đó chúng tôi sẽ tái hợp. Chúng tôi càng thành công với sự nghiệp riêng, thì khi chúng tôi trở về bên nhau, thành công sẽ càng lớn hơn nữa”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.