Bộ phim đã tạo nên sức hút lớn với khán giả ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên được tung ra.

Vào tối qua 24/5, bộ phim điện ảnh “Nhắm mắt thấy mùa hè” đã có buổi công chiếu ra mắt khán giả Việt Nam, sau khoảng thời gian gây ấn tượng mạnh với trailer lãng mạn đầy cảm xúc. Buổi ra mắt đã quy tụ đầy đủ dàn diễn viên Việt Nam - Nhật Bản, bao gồm Phương Anh Đào, Takafumi Akutsu, NSƯT diễn viên Công Ninh, cô Noriko Takimoto, thầy Norihiro Takimoto, diễn viên Mizuki Miyauchi, Ben Phạm các thành viên trong ê kíp làm phim.
 
 
 
 
 
 
 

Cùng với đó, một số nghệ sĩ cũng đã có mặt để ủng hộ “Nhắm mắt thấy mùa hè” như Á hậu Hoàng Oanh, diễn viên Jun Vũ, ca sĩ Ái Phương,...
 
 
 
 
 

“Nhắm mắt thấy mùa hè” là hành trình của cô gái tên Hạ do diễn viên Phương Anh Đào thủ vai. Câu chuyện bắt đầu khi Hạ đến thị trấn Higashikawa, Hokkaido, Nhật Bản để tìm cha (NSƯT Công Ninh). Hành trình của Hạ rẽ qua hướng mới – khám phá vùng đất có tuyết rơi vào mùa hè, nơi cha cô sống trong thời gian dài và tại đây Hạ gặp chàng trai Nhật Bản – Akira (Takafumi Akutsu).
 

“Nhắm mắt thấy mùa hè” là hành trình tâm lý của hai nhân vật, kể về tình yêu của hai bạn trẻ người Nhật và Việt khác biệt về ngôn ngữ, văn hoá. Đan xen vào đó là những tình cảm gia đình, cha con. Những con người có xuất phát điểm khác nhau nhưng hội tụ cùng nhau tại thị trấn Higashikawa và viết lên câu chuyện với thông điệp mang đậm hơi thở cuộc sống.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.