Không chỉ thành công trong sự nghiệp thể thao, Shin Soo Ji còn được mời làm người mẫu, MC nhờ ngoại hình sáng, “hút” ống kính

Chỉ ít giờ sau khi tin đồn lan truyền, cựu thành viên nhóm nhạc BEAST Hyunseung đã lên tiếng xác nhận: anh cùng nữ vận động viên thể dục nhịp điệu chuyên nghiệp Shin Soo Ji hiện đang hẹn hò.
 
 
Hyunseung hiện 29 tuổi trong khi bạn gái kém anh 2 tuổi.
 
Trước đó, vào sáng nay, một nguồn tin độc quyền đã tiết lộ với báo giới: Hyunseung và Shin Soo Ji hiện đã hẹn hò từ khoảng 3 - 4 tháng trước. Mối quan hệ của họ rất tốt đẹp.
Cả hai đã trở nên thân thiết nhờ có chung sở thích chơi bowling. Thậm chí, nguồn tin này còn khẳng định một số người xung quanh cũng đã nhận ra tình cảm của hai người.
 
 
Huynseung là thành viên duy nhất của BEAST còn ở lại Cube Entertainment.
 
 
 
 Không chỉ thành công trong sự nghiệp thể thao, Shin Soo Ji còn được mời làm người mẫu, MC nhờ ngoại hình sáng, “hút” ống kính.
 
Không lâu sau khi bài báo được đăng tải, công ty quản lý của hai nhân vật chính đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Cube Entertainment – công ty quản lý của Huynseung cho biết: “Sau khi liên lạc với Huynseung, chúng tôi xác nhận thông tin cả hai hẹn hò là thật. Họ đã hẹn hò được khoảng 4 tháng. Cả hai trở nên gần gũi nhờ cùng sở thích chơi bowling”. Về phía Shin Soo Ji, công ty chủ quản của cô còn khẳng định cặp đôi chẳng ngại ngần thể hiện tình cảm của mình nơi công cộng.
 
Sau khi 5 thành viên BEAST gồm Yoon Doojoon, Yong Junhyung, Yang Yoseob, Lee Kikwang và Son Dongwoon rời Cube Entertainment và hoạt động với cái tên mới Highlight, Huynseung là người duy nhất ở lại và tiếp tục con đường nghệ thuật với tư cách một nghệ sĩ solo. Trong khi đó, Shin Soo Ji đã giã từ sự nghiệp thể dục nhịp điệu vào năm 2011. Hiện tại, cô đã chuyển sang chơi bowling và cũng đã tiến tới con đường chuyên nghiệp. Không chỉ thành công trong sự nghiệp thể thao, cô còn được mời làm người mẫu, MC nhờ ngoại hình sáng, “hút” ống kính.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.