“Fifth Harmony sẽ luôn ở đây và sẽ luôn là ngôi nhà chung của chúng tôi” – Normani.

Chưa đầy một tháng sau khi Fifth Harmony tuyên bố ngừng hoạt động, thành viên Normani đã có bước đi đầu tiên trên con đường solo sắp tới của mình.
 
 

Cụ thể, cựu thành viên Fifth Harmony vừa ký hợp đồng với hãng đĩa Keep Cool/RCA – nơi sẽ đồng hành cùng cô trong chặng đường solo sắp tới. Trong thông cáo chính thức, Normani chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất sung sướng khi được ở một nơi mà tại đó, tôi có thể khám phá bản thân mình với cương vị một nghệ sĩ và xem xét xem tôi có thể làm được tới đâu. Thật lòng thì chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ có được vị trí này vào năm 2018. Mọi người đã luôn ủng hộ tôi và cũng đã rất kiên nhẫn. Tôi xin cảm ơn các fan đã cho tôi cơ hội. Tôi cũng cảm thấy rất biết ơn những thành viên khác. Chúng tôi đã dành cho nhau những khoảng không để mỗi người có thể thỏa sức sáng tạo và khám phá chính mình. Fifth Harmony sẽ luôn ở đây và sẽ luôn là ngôi nhà chung của chúng tôi”.
 

Như vậy, Normani đã trở thành thành viên đầu tiên của Fifth Harmony  “phác họa” rõ con đường solo của mình kể từ khi nhóm tan rã. Trước đó vào ngày 19/3, tài khoản Twitter chính thức của Fifth Harmony đã đăng tải thông báo nhóm sẽ ngưng hoạt động vô thời hạn để các thành viên tập trung vào sự nghiệp solo. Trong lần xuất hiện mới đây tại chương trình Entertainment Weekly, Normani đã có nhiều chia sẻ về quyết định của nhóm, và gọi 19/3 là “ngày khó khăn nhất” trong cuộc đời cô.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.