Bolbbalgan4 vẫn tiếp tục trung thành với chất nhạc nhẹ nhàng, tình cảm vốn đã trở thành thương hiệu của nhóm

Vào hôm 28/8 vừa qua, bộ đôi Indie Bolbbalgan4 vừa chính thức trở lại nhạc đàn với mini album mới “Red Diary Page.1”, đi kèm full MV cho ca khúc “Some”, “Fix Me” và 2 phiên bản ngắn của “Blue”“Imagine”.
 
 

“Some”
 

“Blue”
 

“Imagine”.
 
Đúng như dự đoán của nhiều tín đồ Kpop, chỉ vài giờ sau khi phát hành, các ca khúc trong album đã nhanh chóng càn quét khắp các bảng xếp hạng âm nhạc và chiếm lĩnh nhiều vị trí ở mục realtime (các ca khúc đang được nghe). Thậm chí có thời điểm, 3 trong số các ca khúc trong album đồng loạt thống trị top 3 nhạc realtime của Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver, và Soribada. Điều này đồng nghĩa, Bolbbalgan4 đã đánh bật IU cùng với bản hit mới nhất “Autumn Morning” xuống vị trí thấp hơn trên bảng xếp hạng.
 

Và tất cả những thành tích ấn tượng mà Bolbbalgan4 đã và đang làm được với “Red Diary Page.1”, thật ra cũng không phải là điều gì quá ngạc nhiên. Bởi dù chỉ mới debut được một năm, song Bolbbalgan4 đã nhiều lần hạ bệ nhiều tên tuổi đáng gờm của Kpop. Album đầu tay của nhóm - “Red Planet” thật sự là “cú nổ lớn” trong năm 2016. Ca khúc chủ đề “Galaxy” đạt gần 2 triệu lượt tải về và ẵm luôn giải Bài hát của năm tại “Korean Music Awards 2017”. Vài tháng trước, single “We Loved” của Bolbbalgan4 hợp tác cùng nghệ sĩ cùng công ty 20 Years of Age ngay khi ra mắt đã đẩy “Untitled, 2014” của G-Dragon ra khỏi vị trí đầu bảng và lập được thành tích All-kill 2 ngày sau đó.
 

Với album mới lần này, Bolbbalgan4 vẫn tiếp tục trung thành với chất nhạc nhẹ nhàng, tình cảm vốn đã trở thành thương hiệu của nhóm. Gây ấn tượng với giai điệu êm dịu cùng giọng hát ngọt lịm của Ahn Ji Young và Woo Ji Yoon , “Some” mô tả sự nhập nhằng trong mối quan hệ giữa tình yêu và tình bạn. Đặc biệt, phần lời của ca khúc này do chính 2 thành viên của nhóm chấp bút. Trong khi đó, “Blue” mang hơi hướng jazz của âm nhạc đương đại, “Imagine” mang giai điệu acoustic đầy thu hút, “To My Youth” là một bản ballad tình cảm, và “Fix Me” gây ấn tượng với phần âm nhạc và lời đầy tươi sáng. Có thể thấy, dù chỉ có 5 ca khúc, song “Red Diary Page.1”, vẫn là một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn dành cho những ai trót yêu mến giọng hát tình cảm của Bolbbalgan4.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.