Nữ ca sĩ hiện đang hồi phục rất tốt. Cô sống điều độ, khỏe mạnh và vui vẻ.

Hai tháng sau khi đột ngột nhập viện vì sốc ma túy, nữ ca sĩ Demi Lovato mới đây đã lần đầu lộ diện với trạng thái tinh thần khá tốt.
 
Cụ thể, hãng săn tin nổi tiếng TMZ đã chụp được hình ảnh Demi đi dạo gần trung tâm cai nghiện vào sáng chủ nhật 24/9 (theo giờ Mỹ). Trong ảnh, Demi trong khá khỏe mạnh và vui vẻ. Cô cầm một ly cà phê và đang trò chuyện cùng một người phụ nữ. Được biết, Demi đã được phép rời trung tâm cai nghiện trong một ngày để thư giãn.
 

 Đúng hai tháng trước, vào ngày 24/7, TMZ bất ngờ đưa tin Demi Lovato đã được đưa đến bệnh viện sau khi bị sốc ma túy tại nhà riêng. Trong một bài chia sẻ mới đây, mẹ của Demi -  Dianna De La Garza kể lại khoảnh khắc cô biết được tình trạng của con gái mình: “Tôi thật sự sốc. Tôi không biết phải nói cái gì. Với tư cách một người làm cha mẹ, tôi mãi mãi không bao giờ muốn nghe bất kỳ điều gì như thế về những đứa con của mình”. Sau khi được đưa tới bệnh viện, Demi đã tỉnh lại nhưng không thể nói chuyện. Nữ ca sĩ cũng liên tục buồn nôn và sốt cao. “Trong hai ngày, chúng tôi không biết được rằng liệu con bé có vượt qua được hay không” - bà Garza kể lại.

Trong thời gian Demi điều trị tại trung tâm cai nghiện, 
Wilmer Valderrama - bạn trai cũ của cô đã nhiều lần đến thăm và động viên nữ ca sĩ. Fan hi vọng sau chuyện này, cặp đôi có thể quay về bên nhau. Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận với Demi, hiện tại cả hai chỉ duy trì mối quan hệ bạn bè.

Theo lời của mẹ Demi, nữ ca sĩ hiện đang hồi phục rất tốt. Cô sống điều độ, khỏe mạnh và vui vẻ. Nữ ca sĩ cũng sẽ chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ bất cứ khi nào cô thấy cần thiết. 
 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.