Cùng với đó, “Conan 22” cũng chính thức vượt mặt doanh thu mở màn của “Conan 21: The Crimson Love Letter”.

Một lần nữa, phần mới nhất của series phim “Thám Tử Lừng Danh Conan” lại lập được thành tích ấn tượng tại phòng vé ngay trong tuần đầu tiên ra mắt tại quê nhà.
 

Bắt đầu công chiếu vào thứ sáu (13/4), phần 22 của loạt phim về chàng thám tử lừng danh Conan với tên gọi “Zero the Enforcer” đã mở màn tại 360 rạp chiếu. Trải qua hai ngày cuối tuần, nhà sản xuất của bộ phim đã thu về 1.296 tỷ yên trên 1.012 triệu lượt xem. Thành tích này giúp “Conan 22” dễ dàng chiếm giữ ngôi vị đầu bảng doanh thu tại Nhật tuần qua. Cùng với đó, “Conan 22” cũng chính thức vượt mặt doanh thu mở màn của “Conan 21: The Crimson Love Letter” (1.287 tỷ yên). Vào năm ngoái, phần 21 của “Conan” không chỉ là tác phẩm ăn khách nhất trong toàn bộ loạt phim, mà đồng thời cũng là phim Nhật có doanh thu cao nhất năm. Chính vì vậy, với “đà” hiện tại “Zero the Enforcer” được kỳ vọng sẽ có thể phá vỡ thành tích mà “The Crimson Love Letter” đã làm được, tiếp tục đưa thương hiệu phim này lên ngôi vị thống trị doanh thu năm thứ 6 liên tiếp.
 
 

Ở phần 22 “Zero the Enforcer” này, nội dung phim tập trung vào màn đối đầu nghẹt thở giữa Conan và Amuro. Mọi chuyện bắt đầu từ vụ đánh bom kinh hoàng nhắm vào Hội nghị Thượng đỉnh Tokyo, khiến thám tử ngủ gật Mouri Kogoro bất ngờ bị cảnh sát bắt giữ. Trong khi Conan tìm mọi cách để chứng minh Mouri vô tội, thì Amuro lại nhân  danh công lý để chống lại cậu.
 

“Đây là bộ phim hoành tráng nhất trong lịch sử các phim về Conan. Cơ hội để các bạn không xem phim này nên là con số 0” – tác giả bộ truyện gốc Aoyama Gosho đã nhắn gửi đến các fan trong trailer bộ phim.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.