Dự kiến, “Aladdin” sẽ ra mắt vào ngày 24/5/2019.

Sau thời gian dài để các fan chờ đợi, cuối cùng thì nhà chuột Disney cũng chính thức hé lộ teaser đầu tiên cho phiên bản live-action của bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Aladdin”.
 
 

Với thời lượng 1 phút 27 giây, đoạn trailer chưa hé lộ gì nhiều về nội dung cũng như phần hình ảnh đồ họa trong phim. Teaser mở đầu với khung cảnh sa mạc mênh mông, cùng hình ảnh của Lago - con vẹt thân tín lão tể tướng Jafar. Lago đang bay lượn tiến thẳng vào thành phố giả tưởng Agrabah. Ngay sau đó, cảnh phim chuyển sang đêm tối với hình ảnh trước cửa hang động ma thuật. Bên trong hang động mở ra một kho báu khổng lồ, cùng với chiếc đèn thần kỳ diệu. Ở cảnh cuối cùng, Aladdin hai tay dâng lên chuẩn bị chạm vào cây đèn thần với ánh mắt ngập tràn ngưỡng mộ.
 
 
 
 

 “Aladdin” được chỉ đạo bởi đạo diễn Guy Ritchie, quy tụ dàn diễn viên bao gồm Mena Massoud vai Aladdin, Naomi Scott vai Jasmine, Will Smith vai Genie, Marwan Kenzari vai Jafar,… Bộ phim được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của của loạt live-action do Disney thực hiện trước đó, bao gồm “Maleficent”, “Cinderella”, “Beauty and the Beast” và đặc biệt là “The Jungle Book”. Trong quá trình tuyển chọn diễn viên cho “Aladdin”, Disney đã vấp phải không ít liên quan đến việc “tẩy trắng” dàn cast hay make up làn da nâu cho các diễn viên da trắng để thực hiện các cảnh quay. Tuy nhiên,  nhà chuột đã lên tiếng khẳng định việc sử dụng diễn viên da trắng chỉ được áp dụng trong một số trường hợp mà cảnh quay yêu cầu “kĩ năng đặc biệt, sự an toàn và kiểm soát”.
 
 Dàn diễn viên chính của “Aladdin” phiên bản live-action.
 
Dự kiến, “Aladdin” sẽ ra mắt vào ngày 24/5/2019.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.