"Lại lầm lỡ" sẽ tiếp nối câu chuyện đã được Đỗ Phú Quí kể trong MV "Để quá khứ ngủ yên" phát hành 2 tháng trước.

Hai tháng sau “Để quá khứ ngủ yên”, Đỗ Phú Quí vừa cho ra mắt phần 2 của MV này mang tên “Lại lầm lỡ”. Đặc biệt, sản phẩm được á quân Gương mặt thân quen 2018 phát hành vào đúng dịp sinh nhật 14/12.
 
 

 “Lại lầm lỡ” tiếp tục là một bản ballad với giai điệu buồn cùng ca từ đau đến xé lòng. Nội dung ca khúc đào sâu vào cảm giác của chàng trai sau khi sau khi bị người yêu phản bội. Dù rất đau đớn, nhưng vì trót yêu quá sâu nặng nên vẫn không ngừng dằn vặt bản thân. Ca khúc mang đến thông điệp: khi yêu, đừng nên yêu đối phương quá nhiều, cũng đừng nên lún sâu vào mù quáng. Trước hết, hãy yêu thương và trân trọng chính bản thân mình, bởi vì những thứ vốn không thuộc về mình dù có níu kéo cách mấy cũng không thể nào thay đổi.
 
 

 Nếu như ở “Để quá khứ ngủ yên”, Đỗ Phú Quí hóa thân thành chàng họa sĩ truyện tranh, thì trong “Lại lầm lỡ”, câu chuyện MV được tiếp diễn và thể hiện dưới hình thức truyện tranh. Trong đó, nhân vật của Đỗ Phú Quí sau khi chứng kiến người yêu bên chàng trai khác ngay tại nhà mình, lại tiếp tục nhìn cả hai hạnh phúc bên nhau đến ngày thành hôn. Trong ngày vui của cô gái, chàng trai đến tặng cô những bức hình anh vẽ, trong đó nhân vật chính là anh và cô. Tuy nhiên, kết cục mà anh nhận được cho sự mù quáng của chính mình chỉ là cảm giác bẽ bàng và đau đớn.
 
 

 Theo như tiết lộ, nội dung kịch bản của “Lại lầm lỡ” đã được Đỗ Phú Quí và ê kíp nghĩ ra từ trước khi thực hiện phần 1 - “Để quá khứ ngủ yên”. Tuy nhiên, quá trình tìm kiếm bài hát phù hợp với kịch bản đã mất khá nhiều thời gian, cũng như gặp phải một số khó khăn. Và ở thời điểm Đỗ Phú Quí cảm thấy gần như “tuyệt vọng”, nhạc sĩ Tiến Nguyễn đã bất ngờ trao cho anh ca khúc “Lại lầm lỡ”. Ban đầu, ca khúc này có một cái tên khác dài tận 8 chữ. Tuy nhiên sau quá trình cẩn thận suy nghĩ và lựa chọn, nam ca sĩ đã quyết định đưa ra một cái tên mới ngắn dọn, súc tích hơn. Bên cạnh đó, Đỗ Phú Quí cũng đầu tư thực hiện 3 bản phối cho bài hát, cuối cùng chọn ra bản ưng ý nhất. Quá trình thu âm được thực hiện 3 lần kèm 5 lầm chỉnh sửa ở nhiều địa điểm khác nhau trước khi cho ra đời phiên bản trọn vẹn cảm xúc nhất.
 
Sau khi khép lại một năm khá thành công, Đỗ Phú Quí tiết lộ trong năm tới, bên cạnh các dự án âm nhạc, anh sẽ tích cực tham gia các show giải trí và lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.