“End Game” – Taylor Swift, Ed Sheeran, Future.

“End Game” – MV được mong đợi nhất thời gian gần đây của Taylor Swift đã chính thức đổ bộ lên youtube vào hôm nay, ngày 12/1. Với những gì cô nàng và ekip đã mang đến trong MV, có lẽ phần nào đã thỏa mãn được sự kỳ vọng của các fans trong suốt hơn một tháng vừa qua. 
 

Không xuất hiện đơn thân độc mã, Taylor Swift trong “End Game” hóa thân thành cô nàng tiệc tùng và được “hộ tống” bởi hai cộng sự đắc lực, cũng chính là hai nghệ sỹ đã góp giọng và làm nên thành công cho bản audio của bài hát – Ed Sheeran cùng rapper Future. Cả hai cùng Taylor đã kề vai sát cánh bên nhau trong suốt những bữa tiệc xuyên quốc gia, nối dài từ Miami, London đến tận Tokyo xa xôi.
 
 
 

 
Đặc biệt, sự phối hợp ăn ý giữa Taylor và anh chàng bạn thân Ed Sheeran trong MV được người xem vô cùng quan tâm. Ở đây dường như không còn là diễn xuất, mà có lẽ chính là cách mà cả hai vẫn thường “chọc ngoáy” nhau ngoài đời thực. Những cái khều vai của Taylor, vỗ trán của Ed Sheeran hay những điệu nhảy ngẫu hứng của cả hai đều vô cùng tự nhiên, đáng yêu và ngọt ngào, khiến mọi người phải ghen tị với tình bạn đẹp giữa Taylor và Ed Sheeran.
 
 
Bộ ba Taylor Swift, Ed Sheeran, Future.
 
“End Game” – Taylor Swift, Ed Sheeran, Future.

 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.