Hiện tại, Đông Nhi đang tập trung chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát, sẽ diễn ra vào ngày 22/12 tới.

Một ngày sau khi tổ chức họp báo ra mắt album vol 3 “Ten On Ten” và thông báo về liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát, Đông Nhi đã bất ngờ tung ra phiên bản dance của ca khúc “Gọi em đi”. Đây là single thứ ba trích ra từ album mới của nữ ca sĩ, sau “Xin lỗi anh quá phiền” và “Giả vờ say”.
 
 

 Tuy chưa phải là phiên bản MV chính thức, nhưng bản dance của “Gọi em đi” vẫn khiến khán giả vô cùng ấn tượng với những vũ đạo đẹp mắt của Đông Nhi và các vũ công. Ca khúc mang giai điệu EDM thời thượng, được sáng tác bởi nhạc sĩ MAX VOL với sự nhào nặn của Đỗ Hiếu. Nội dung ca khúc là lời tỏ tình có phần bạo dạn của một cô gái, sau khi trót rơi vào lưới tình của một chàng trai xa lạ.
 
 

Được biết, album vol.3 “Tne On Ten” của Đông Nhi bao gồm 10 ca khúc với dòng nhạc chính là EDM, Pop Dance và RnB. Trong dự án này, Đông Nhi đảm nhận vai trò nhà sản xuất cùng ekip của mình là nhạc sĩ Đỗ Hiếu, nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng, ca/nhạc sĩ Toofp (Uni5) và ca sĩ Lục Huy (Uni5),… Đặc biệt, album còn bao gồm một ca khúc ballad được Đông Nhi sáng tác để chiều lòng các fan đã mong mỏi trong suốt thời gian qua.
 
Hiện tại, Đông Nhi đang tập trung chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát, sẽ diễn ra vào ngày 22/12 tới.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.