Mặc dù đã chuyển hướng sang pop từ khá lâu, nhưng Country có vẻ vẫn là sở trường của công chúa đồng quê một thời – Taylor Swift. Khi mới đây, ca khúc “Better Man” do chính cô sáng tác cho nhóm nhạc Little Big Town đã xuất sắc nhận giải “Bài hát của năm” tại CMA Award.
 
 
“Better Man” – ca khúc do chính Taylor Swift sáng tác đã mang về giải thưởng “Bài hát xuất sắc nhất” tại lễ trao giải country CMA Award 2017.
 
 
Trong bài phát biểu nhận giải, đại diện Little Big Town đã gửi lời cảm ơn đến Taylor Swift vì bài hát xuất sắc mà cô đã chấp bút cho nhóm. “Taylor dù bạn đang ở đâu, xin cảm ơn rất nhiều về bài hát tuyệt vời này” Karen Fairchild chia sẻ.
 
 
Little Big Town
 

Nằm trong album phòng thu thứ 8 “The Breaker” của nhóm nhạc country Mỹ Little Big Town, “Better Man” ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng nắm giữ vị trí No.1 tại BXH Hot Country Songs. Trước đó, Taylor cũng từng trình diễn live bài hát này tại một concert và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khác giả. “Cô ấy gửi cho chúng tôi nghe thử một bài hát, và nó thực sự đặc biệt. Trước đó, Taylor Swift chưa bao giờ chủ đích viết tặng bài hát cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, cô ấy đã nghĩ đến chúng tôi khi viết bài hát này. Và khi cả nhóm nghe “Better Man” lần đầu tiên, chúng tôi đã lập tức thốt lên rằng bằng mọi giá phải phát hành nó” Fairchild chia sẻ về cơ duyên đưa nhóm đến với “Better Man”.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-11-09 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,Taylor Swift ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM