Chỉ vì nhận lời đảm nhận vai Diệp Tu trong bộ phim "Toàn chức cao thủ", Dương Dương khiến cư dân mạng xứ Trung không chỉ lên tiếng phản đối mà còn công kích bằng cách đốt hình, nguyền rủa anh.

Vừa qua, Dương Dương đã cùng Giang Sơ Ảnh làm khách mời trong sự kiện tọa đàm về truyền hình. Tại buổi tọa đàm này, cả hai ngoài việc chia sẻ hướng đi sắp tới của mình trên con đường nghệ thuật còn trả lời nhiều câu hỏi liên quan đến bộ phim truyền hình "Toàn chức cao thủ". Đây được xem là tác phẩm mà diễn viên tham gia phim, đặc biệt là nam chính Dương Dương vấp phải nhiều sự phản đối tiêu cực từ cộng đồng mạng.
 
 
Người hâm mộ “Toàn chức cao thủ” lo ngại Dương Dương sẽ phá nát hình tượng Diệp Tu.
 
 
Hành động nguyền rủa, đốt ảnh của fan hâm mộ “Toàn chức cao thủ” cho thấy sự phản đối kịch liệt Dương Dương đảm nhận vai diễn này.
 
Được biết, trong thời điểm danh sách diễn viên chính thức được công bố, những khán giả yêu thích nhân vật Diệp Tu trong bộ truyện tranh này đã bày tỏ sự thất vọng khi nhà sản xuất lựa chọn Dương Dương. Không chỉ lên tiếng phản đối, những người này còn đăng tải hình ảnh đốt hình, viết những lời nguyền rủa cay độc Dương Dương.
 
 
 
Dương Dương và Giang Sơ Ảnh xuất hiện tại buổi tọa đàm.
 
Sự phản đối kịch liệt này đã khiến nhà sản xuất phải lên tiếng bênh vực Dương Dương nhưng chính anh lại luôn giữ im lặng và tiếp tục hoàn thành các cảnh quay của mình trên phim trường. Đây là lần đầu tiên Dương Dương chia sẻ cảm xúc của mình về việc bị phản đối.    
 
 
Trước hành động quá khích của antifan, fan hâm mộ chính là chỗ dựa vững chắc cho Dương Dương.   
 
Dương Dương cho biết bản thân cũng cảm thấy áp lực khi nhận lời tham gia "Toàn chức cao thủ" nhưng trước giờ anh chàng không phải là người sợ khó khăn nên anh đã biến áp lực đó thành động lực để cố gắng hơn nữa hoàn thành vai diễn.
 
 
 
Dương Dương lần đầu chia sẻ cảm xúc khi bị phản đối bằng những hành động tiêu cực vì đảm nhận vai Diệp Tu.
 
Anh còn chia sẻ: "Diệp Tu có rất nhiều người yêu thích nhưng trong suy nghĩ và cảm nhận của mỗi người đều vẽ nên một Diệp Tu không giống nhau. Tôi cũng rất thích nhân vật này. Phải diễn nhân vật mà mình yêu thích chắc chắn sẽ cảm thấy rất áp lực, lo lắng. Nhưng tôi vẫn rất trân trọng vai diễn này".
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.