Xuất hiện tại tập 10 của chương trình “Giọng ải giọng ai”, anh chàng Võ Đặng Duy Luân gây ấn tượng với ngoại hình điển trai và giọng hát “dở thần sầu”.

Xuất hiện tại tập 10 của chương trình “Giọng ải giọng ai”, anh chàng Võ Đặng Duy Luân gây ấn tượng với ngoại hình điển trai và giọng hát “dở thần sầu”. Ngay sau chương trình, “thân phận” thực sự của anh chàng đã được nhiều cư dân mạng “truy lùng” ráo riết. Và hóa ra, chàng trai này không phải là một gương mặt hoàn toàn xa lạ.
 

 Sinh ra tại Đà Nẵng, Duy Luân sở hữu chiều cao khá tốt 1m77 cùng ngoại hình sáng với đôi mắt một mí và sống mũi cao. Hiện tại, chàng trai 23 tuổi này đang theo đuổi song song hai công việc diễn viên và người mẫu ảnh. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được đam mê hiện tại, Duy Luân đã từng trải qua rất nhiều khó khăn. Hồi cấp 2, anh chàng rất tự ti về bản thân mình và thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. Sau khi xác định được đam mê và quyết tâm theo đuổi nghệ thuật, Duy Luân mới ý thức về việc thay đổi ngoại hình cũng như phong cách ăn mặc của bản thân. Thế nhưng đến khi anh đã có đủ tự tin rồi, “cửa ải” gia đình lại cản bước anh chàng theo đuổi đam mê. Dẫu vậy, Duy Luân vẫn không hề bỏ cuộc. Năm 2013, song song với việc thi đại học như đa số các sĩ tử khác, anh chàng đã thuyết phục bố mẹ cho vào Sài Gòn dự thi trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh. Tuy nhiên lần này, may mắn đã không mỉm cười với chàng trai này.
 
 
 Gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh là đây.
 
 
 Bộ sưu tập những biểu cảm đáng yêu của Duy Luân.
 
4 năm sau, khi vừa tốt nghiệp đại học Duy Tân (Đà Nẵng), Duy Luân quyết định vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Năm 2015, anh chàng may mắn có cơ hội hợp tác cùng nữ ca sĩ Đinh Hương trong MV “Loving you”. Dù không có nhiều cơ hội “lộ mặt” trong sản phẩm này, nhưng sau khi tham gia dự án, ý chí quyết tâm theo đuổi nghệ thuật của Duy Luân càng mãnh liệt hơn. Sau đó, anh chàng đã có thêm nhiều cơ hội tham gia đóng nhiều quảng cáo, hay đảm nhận vai nhỏ trong các phim truyền hình “Zippo, mù tạt và em”, “Tuổi thanh xuân 2”, “Yêu em bất chấp” hay mới nhất là hai dự án web-drama học đường. Đặc biệt, tháng 12/2015, Duy Luân đã xuất sắc đạt giải diễn viên trẻ triển vọng của cuộc thi “Ngôi Sao điện ảnh 2015” do hãng phim Tâm Điểm tổ chức. Anh chàng cũng từng lọt vào Top 20 “Cuộc thi Người mẫu ảnh tạp chí 2! Magazine”.
 
 
 
Trong tương lai, Duy Luân sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội thông qua các buổi casting. Anh chàng hi vọng có thể sớm giới thiệu và định hình hình ảnh của mình với khán giả. Hiện tại, chàng trai sinh năm 1995 này cũng đang theo học một số bộ môn nghệ thuật khác để bổ trợ thêm cho công việc diễn xuất của mình.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.