Điều này khiến các fans tò mò, không biết cả hai đã làm việc với nhau như thế nào trên phim trường với tình trạng quan hệ này.

Sau rất nhiều đồn đoán, mới đây Dwayne Johnson đã chính thức xác nhận anh và Vin Diesel đã không có bất kỳ cảnh quay chung nào trong “Fast & Furious 8”.
 

Thời điểm ghi hình “Fast & Furious 8” cũng là lúc mâu thuẫn giữa Dwayne Johnson và Vin Diesel được đẩy lên đỉnh điểm. Trong khi các diễn viên trong dàn cast liên tục đăng tải những bức ảnh chụp chung với đồng nghiệp lên trang cá nhân, thì Dwayne Johnson và Vin Diesel tuyệt nhiên không xuất hiện chung trong bất kỳ bức hình nào. Điều này khiến các fans tò mò, không biết cả hai đã làm việc với nhau như thế nào trên phim trường với tình trạng quan hệ này.
Và mới đây, trong buổi phỏng vấn với Rolling Stone, nam diễn viên đã khẳng định: “Điều đó là chính xác. Chúng tôi đã không có bất kỳ cảnh quay chung nào cả”.
 

“Tôi nhận ra rằng, giữa tôi và anh ấy (Vin Diesel) khác nhau quá nhiều trong cách thức làm phim và cộng tác. Điều nàY khiến tôi đôi lúc không thoải mái, nhưng sau tất tôi biết ơn vì sự khác biệt này. Bởi nó giúp tôi có thêm nhiều kinh nghiệm trong sự nghiệp cũng như ở những lần cộng tác sau” Dwayne Johnson chia sẻ.
Cũng trong bài phỏng vấn này, Dwayne Johnson còn cho biết anh có thể sẽ không tham gia vào phần 9 của series hành động ăn khách “Fast And Furious”. Ngoài mâu thuẫn giữa anh và bạn diễn Vin Diesel , một phần lý do dẫn đến quyết định này là Dwayne Johnson đang tập trung vào các dự án cá nhân của mình.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.