Đây là một dự án phim âm nhạc – hài có sự xuất hiện của rất nhiều bản hit đến từ ban nhạc huyền thoại The Beatles.

Sau khi trở thành khách mời trong hai phim “Game Of Thrones” và “Bridget Jones’ Baby”, hoàng tử tình ca nước Anh ED Sheeran tiếp tục được mời tham gia dự án mới của đạo diễn phim “Triệu Phú Khu Ổ Chuột” Danny Boyle.
 

Theo thông tin từ trang Daily Mail, dự án này hiện có tên tạm thời là “All You Need Is Love”. Phim thuộc thể loại âm nhạc – hài, kể về một người đàn ông bỗng nhiên một ngày thức dậy và phát hiện ra rằng: anh ta chính là người duy nhất trên thế giới biết đến các bài hát của ban nhạc huyền thoại The Beatles. Được biết, kịch bản bộ phim này do Richard Curtis - đồng biên kịch của series đình đám “Mr. Bean” chấp bút.
 
 
Đạo diễn Danny Boyle nổi tiếng với tác phẩm từng “ẵm” đến 8 giải Oscar “Triệu Phú Khu Ổ Chuột”. Hiện tại, ông đang làm việc cùng John Hodge cho kịch bản của “James Bond 25”.
 
 
Nhà biên kịch Richard Curtis.
 
Hiện tại, Ed Sheeran vẫn đang trong quá trình thảo luận để tham gia dự án này. Anh chàng được kỳ vọng sẽ xuất hiện với một vai diễn nào đó trong phim, và dĩ nhiên là chịu trách nhiệm cho phần âm nhạc, bao gồm việc sáng tác các ca khúc mới cũng như biên soạn lại các bản hit đình đám của The Beatles.
 

Theo một nguồn tin thân cận, đơn vị sản xuất của “All You Need Is Love” đã dành rất nhiều lời khen “có cánh” cho Ed Sheeran: “Mọi thứ Ed chạm đến đều hóa thành vàng. Anh ấy là người tạo nên những bản hit thành công nhất thế giới ở thời điểm này. Nếu có ai đó có thể làm một bộ phim về các bài hát của The Beatles, mà thậm chí phần âm nhạc còn tốt hơn, thì đó chính là anh ấy”.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.