Nhóm tiếp tục quảng bá sản phẩm mới với đội hình 4 thành viên, thiếu đi trưởng nhóm Solji vì lý do sức khỏe.

Sau hàng loạt những hình ảnh nhá hàng khiến fan tò mò, vào 6 giờ chiều qua, EXID phiên bản 4 thành viên đã chính thức phát hành single mới mang tên “Lady”.
 
 

Sở hữu chất nhạc New Jack Swing phổ biến vào cuối những năm 80, đầu những năm 90, nên dĩ nhiên từ bối cảnh đến trang phục xuất hiện trong MV “Lady” đều in đậm phong cách retro. Bài hát mang giai điệu khá bắt tai, viết về việc cô gái yêu cầu anh người yêu lạnh lùng của mình… chuyển dự định chia tay sang ngày mai nữa.
 

 
Trong lần tái xuất lần này, đội hình EXID tiếp tục thiếu vắng cô nàng trưởng nhóm Soji vì lý do sức khỏe. Trong buổi biểu diễn ra mắt single mới, khi được hỏi về phản ứng của mọi người với “Lady”, Hani tiết lộ: “Solji ủng hộ chúng tôi hơn bất kỳ ai. Trực giác của cô ấy rất tốt. Cả “Up And Down” và “DDD” đều nhận được đánh giá tích cực của cô ấy, cho nên chúng tôi vẫn luôn tham khảo ý kiến của Solji trước khi phát hành một ca khúc mới. Solji là người đầu tiên nghe “Lady” và đã dành nhiều lời khen cho ca khúc này. Cô ấy nói bài hát sẽ thành công và tôi thật sự đang rất mong chờ điều đó”.
 
 
Solji tiếp tục vắng mặt trong single lần này.
 
Theo chia sẻ của các thành viên. Solji hiện vẫn đang trong quá trình hồi phục sau cuộc phẫu thuật hồi tháng 1 để điều trị chứng cường giáp trạng. Thành viên LE cho biết: “Cô ấy hiện đang hồi phục rất tốt. Tôi nghĩ Solji có thể tham gia cùng chúng tới cho album kế tiếp”.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.