Tuy nhiên, anh chàng sẽ không tham gia biểu diễn trên sân khấu cùng với các thành viên khác.

Vào sáng nay, cộng đồng fan ELF đã vô cùng bất ngờ và sung sướng khi Super Junior tung ra loạt ảnh nhá hàng của Heechul cho đợt tái xuất sắp tới. Điều này đồng nghĩa, sau tất cả, anh chàng vẫn sẽ xuất hiện trong mini album “One More Time”.
 
 

Trước đó hồi tháng 7, Super Junior đã khiến các fan vô cùng tiếc nuối khi tuyên bố Heechul sẽ không thể có mặt trong đội hình comeback lần này vì lý do sức khỏe. Cụ thể, cây hài của Suju đã không thể tham gia ghi hình MV tại Macau và cũng sẽ không góp giọng trong album mới. Tuy nhiên đến hôm nay, bên cạnh việc tung ra loạt ảnh nhá hàng, công ty quản lý SJ Label còn tiết lộ Heechul đã hoàn tất quá trình chuẩn bị cho việc tái xuất cùng Suju lần này. Đại diện công ty giải thích: “Mặc dù Heechul không thể tham gia quay MV tại Macau vì lý do sức khỏe, anh ấy đã tiến hành quay thêm một phần ngay tại Hàn Quốc, cũng như chụp hình cho bìa album”. Dù vậy, Heechul vẫn sẽ không tham gia quảng bá album mới trên các sân khấu ca nhạc cùng với 7 thành viên: Leeteuk, Yesung, Shindong, Eunhyuk, Donghae, Siwon và Ryeowook.
 
Đội hình biểu diễn trên sân khấu của Super Junior trong đợt comeback lần này.
 
Theo như tiết lộ, album mới của Super Junior “One More Time” sẽ bao gồm tổng cộng 5 ca khúc, đều thuộc thể loại Latin pop. Album sẽ chính thức lên kệ vào ngày 8/10. Trước đó vào ngày 27/9, các chàng trai sẽ hé lộ ca khúc đầu tiên mang tên “Animals”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.